หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ “Liam Payne” ปล่อยอัลบั้มแรก “LP1” มอบของขวัญก่อนคริสมาสต์ให้แฟนเพลง

สิ้นสุดการรอคอย! หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ Liam Payne ปล่อยผลงานอัลบั้มเดบิวต์LP1ส่งมอบเป็นของขวัญก่อนวันคริสมาสต์ให้แฟนเพลงได้ฟัง แถมรวมเพลงฮิตติดกระแสตลอดกาลอย่างStrip That Down” ที่มียอดสตรีมกว่า 1.8 ล้านครั้งทั่วโลก

“Polaroid” ที่ร่วมร้องกับ Jonas Blue และ Lennon Stella และ “For You” ร้องคู่กับ Rita Ora เพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Fifty Shades Freed ที่ติด Top 10 Hit ในประเทศอังกฤษนานถึง 17 สัปดาห์เข้ามาอยู่ในอัลบั้มนี้เอาใจแฟนๆ แบบขั้นสุด รวมถึงเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยไปในปีอย่าง “Stack It Up” ft. A Boogie Wit da Hoodie และ ”All I Want (For Christmas)” เพลงประจำเทศกาลเฉลิมฉลองที่ Liam Payne ร้องเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ซึ่งเพลงทั้งหมดในอัลบั้มนี้ คือ แนว Pop ฟังง่าย สบายๆ ตามสไตล์หนุ่ม  Liam Payne มีด้วยกันทั้งหมด 17เพลง อีกทั้งยังได้ศิลปิน และโปรดิวเซอร์มากคุณภาพระดับ A-List  ของวงการเพลง มาช่วยแต่งเพลงในอัลบั้มนี้ อาทิ Ed Sheeran, Ryan Tedder, Zedd, Jonas Blue, Steve Mac, Joe London,และ The Monsters and the Strangerz เป็นต้น

โดย Liam Payne ได้กล่าวว่า ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผมได้รับประสบการณ์ดี มากมาย ซึ่งผมใช้เป็นแรงบันดาลใจในการทำเพลง ผมทุ่มเทและทำมันออกมาด้วยใจจริง อัลบั้มนี้ผมได้ร่วมงานกับบุคคลมากความสามารถของวงการเพลงมากมาย มาช่วยกันทำให้อัลบั้มนี้บ่งบอกถึงตัวตนของผม ซึ่งผมภูมิใจกับมันมาก

พร้อมกันนี้ในวันเดียวกัน Liam Payne ยังได้ปล่อย MV เพลง “Live Forever” ซึ่ง MV นี้แฟนเพลงจะได้เห็นหุ่นสุดฟิต โชว์กล้ามของเจ้าตัวยืนร้องเพลงกลางทะเล เป็นอีกหนึ่ง MV ที่แฟนตัวจริงของหนุ่ม Liam ไม่ควรพลาด!