“DEEBOT” เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นรุ่นพิเศษ DEEBOT U3 LINE FRIENDS BROWN EDITION

ECOVACS ROBOTICS (อีโคแวคส์ โรบอทติกส์) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน จับมือ LINE FRIENDS (ไลน์เฟรนด์) เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นพิเศษ DEEBOT U3 LINE FRIENDS BROWN Edition ที่จะมาทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องสนุก เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการทำงานบ้าน เพื่อให้มีเวลาไปทำสิ่งที่ชอบให้มากขึ้น พร้อมเปิดสั่งจองล่วงหน้า PRE SALES (พรีเซล) ราคาพิเศษผ่าน ECOVACS LazMall 5-11 ธันวาคมนี้

ณัฐพล ปัทมพงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ECOVACS ROBOTICS (อีโคแวคส์ โรบอทติกส์) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า “หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นพิเศษ DEEBOT U3 LINE FRIENDS BROWN Edition มาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย และลวดลายสุดน่ารัก เปลี่ยนภาพลักษณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านให้กลายเป็นอุปกรณ์ที่ดูน่ารักและใช้สนุก พร้อมฟังก์ชันการทำงานอัจฉริยะที่จะช่วยให้บ้านสะอาดอยู่เสมอ อีกทั้งประหยัดพลังงาน จึงมั่นใจได้ว่าทุกห้องภายในบ้านจะได้รับการดูแลให้สะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก และง่ายดาย ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ECOVACS ROBOTICS (อีโคแวคส์ โรบอทติกส์) ในการพัฒนาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นประสิทธิภาพสูง อีกทั้งมีดีไซน์ทันสมัย ใช้สนุก เป็นมิตรคู่บ้านและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่”

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นพิเศษ DEEBOT U3 LINE FRIENDS BROWN Edition จุดเด่นที่ดีไซน์บางที่สุดในตลาด พร้อมเทคโนโลยีวิเคราะห์พื้นที่การทำความสะอาด ECOVACS’ Smart Navi™ 2.0 และเทคโนโลยีระบบถูพื้น OZMO™ มอบประสบการณ์การทำความสะอาดด้วยระบบอัตโนมัติที่ง่ายและสนุก

ดีไซน์เรียบหรู บางสุดในตลาด แต่ทำความสะอาดได้หมดจด
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นพิเศษ DEEBOT U3 LINE FRIENDS BROWN Edition คือหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นที่บางที่สุด ด้วยความสูงเพียง 5.7 เซนติเมตร สามารถเข้าถึงบริเวณที่ทำความสะอาดที่เข้าถึงได้ยาก ใต้โซฟา ชั้นวางของ และใต้เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เพื่อการทำความสะอาดพื้นได้อย่างหมดจดและทั่วถึงทุกห้องในบ้าน

ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งในการดูดฝุ่นและถูพื้น
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นพิเศษนี้มอบประสบการณ์ใหม่ในการทำความสะอาดบ้าน ด้วยเทคโนโลยี ECOVACS’ Smart Navi™ 2.0 VSLAM ที่ช่วยให้หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดบ้านทั้งบ้านได้อย่างเป็นระบบ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดห้องแต่ละห้อง ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด จึงไม่ต้องมาทำความสะอาดซ้ำอีกในภายหลัง

อีกทั้งมีเทคโนโลยี OZMO ช่วยให้การถูพื้นมีประสิทธิภาพ ด้วยแท็งก์น้ำขนาดใหญ่ในตัวเครื่องและปั๊มน้ำระบบอิเล็กทรอนิกส์ จึงสามารถทำงานต่อเนื่องได้นานและควบคุมปริมาณน้ำที่ใช้ถูพื้นได้อย่างแม่นยำและสม่ำเสมออย่างอัตโนมัติ หมดปัญหาเรื่องผ้าถูพื้นเปียกหรือแห้งเกินไป นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยที่ช่วยป้องกันน้ำรั่วลงสู่พื้นใต้เครื่องขณะชาร์จไฟหรือขณะพักเครื่องระหว่างรอบการทำงานอีกด้วย

สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ภายในบ้าน
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นพิเศษ DEEBOT U3 LINE FRIENDS BROWN Edition สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน ECOVACS Home App ในสมาร์ทโฟน รวมถึงอุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้าน เช่น Amazon Echo และ Google Home ผู้ใช้จึงสามารถควบคุมและสั่งการได้สะดวกจากทุกที่ผ่านสมาร์ทโฟน หรือการสั่งการด้วยเสียงได้อีกด้วย และเมื่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำความสะอาดเสร็จสิ้น ผู้ใช้จะได้รับรายงานผลการทำงาน แสดงแผนที่การทำความสะอาด ผ่าน ECOVACS Home App ซึ่งในรุ่นนี้ยังมาพร้อมธีม LINE FRIENDS สุดพิเศษอีกด้วย เพิ่มความสนุกให้กับการทำความสะอาดบ้านสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบ

ในประเทศไทย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นพิเศษ DEEBOT U3 LINE FRIENDS BROWN Edition จะเริ่มจำหน่ายในช่วงพรีเซล (PRE SALE) ผ่าน ECOVACS LazMall ช่วงวันที่ 5-11 ธันวาคม 2562 ในราคาพิเศษเพียง และจะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการใน Lazada ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2562