คิง เพาเวอร์ ชวนช้อปของขวัญปีใหม่ เพื่อให้คนพิเศษในเทศกาลกิ๊ฟติ้งซีซั่น

ช่วงฤดูกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นอกจากจะมีการจัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลอง สร้างความรื่นเริงสนุกสนานแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่มักทำกันก็คือ การมอบของขวัญแทนความรัก ความห่วงใยที่มีต่อคนสำคัญ และบุคคลที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นคนรัก พ่อแม่ ญาติ ผู้ใหญ่ หรือเพื่อนสนิท

ซึ่งของขวัญที่เลือกมอบให้นั้นล้วนมีความหมาย เช่น การให้เครื่องสำอางและน้ำหอมเป็นของขวัญ เป็นสัญลักษณ์ของการมอบเสน่ห์และความปรารถนาดี สำหรับผู้ที่ชอบซื้อเครื่องสำอางและน้ำหอมเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นนั้น สะท้อนถึงผู้มอบที่เป็นคนมีรสนิยม มีเสน่ห์ มักชอบสร้างความประทับใจแก่ให้ผู้อื่น และมักใส่ใจในภาพลักษณ์อยู่เสมอ

ในโอกาสนี้ คิง เพาเวอร์ ในฐานะผู้เข้าใจนักเดินทาง ภายใต้แนวคิด We are travellers too – เราเข้าใจนักเดินทาง เพราะเราก็เป็นนักเดินทางเช่นกัน” เอาใจลูกค้านักเดินทางที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษ เพื่อมอบให้แก่คนรัก คนในครอบครัว หรือเพื่อนซี้แสนสนิท เสมือนเป็นตัวแทนของความรัก ความห่วงใย ด้วยชุดเซ็ตสินค้าชุดพิเศษ หรือ Limited Edition ซึ่ง คิง เพาเวอร์ได้เลือกเฟ้นไอเท็มเด็ดจากกว่า 100 แบรนด์ดัง เพื่อเป็นไอเดียให้แก่ลูกค้านักเดินทางได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ มีไอเท็มไหนน่าสนใจ ที่เหมาะแก่เป็นของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อโดนใจผู้รับ สามารถเลือกซื้อก่อนบินไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวปลายปีกันได้เลย

เริ่มจากฮ๊อตไอเท็ม! อย่างแบรนด์ Fresh ในชุดเซ็ต Holiday Hydration Set – ราคา 2,090 บาท  เซ็ตผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจากน้ำดอกกุหลาบในแพคเกจสุดเก๋  ประกอบด้วย

  • Rose Deep Hydration Facial Toner – 100 มล.
  • Sugar Rose Tinted Lip Treatment SPF 15 – 2.20 กรัม
  • Rose Face Mask – 30 กรัม
  • Rose Deep Hydration Face Cream – 30 มล.

ตามด้วย Facial Treatment Essence ในตำนาน จาก SKII ที่มาในขวดลวดลายใหม่ FANTASISTA UTAMARO Limited Edition ขนาด 230 มล.  – ราคา 4,500 บาท อุดมด้วยคุณค่าในการพลิกฟื้นผิวให้สวยกระจ่างใส เพื่อผิวเรียบเนียน ดูกระชับ พร้อมเผยผิวที่เปล่งประกาย

เนรมิตดวงตาให้สวยวิบวับไปกับอายแชโดว์ Red Lights 4 Colors Face & Eyes Palette จาก Givenchy – ราคา 2,010 บาท ที่มาในแพคเกจสีแดงกลิตเตอร์สุดวิ้งตัดกับสีดำแลดูโดดเด่น น่าจับจอง ภายในมีให้เลือกแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยงามถึง 4 สีในตลับเดียว

ไอเท็มนี้ก็เด็ดเอาการ ชุดเซ็ตบลัชออนและลิปสติกที่รวมอยู่ชุดเดียวกัน ภายใต้เซ็ต Studio 54 Holiday Collection Blush & Balm จาก NARS ราคา 765 บาท มีให้เลือกสรรถึง 3 เฉดสี เหมาะแก่มอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ หรือจะซื้อเก็บไว้ใช้เองก็น่าสนใจไม่เบา

ชุดเซ็ตลิปสติกหลากหลายสีสัน ครบครันทุกเฉดสีภายในชุดเดียว Taste of Stardom Mini Lipstick Kit จาก MAC ราคา 2,435 บาท บรรจุลิปสติกเนื้อแมตท์ขนาดพกพา ถึง 12 เฉด เหมาะแก่การพกไปทริปท่องเที่ยว สามารถเปลี่ยนลุคได้ในทุกวัน

ปิดท้ายด้วยการเติมเสน่ห์ให้กลิ่นกายหอมมีเสน่ห์ ด้วยน้ำหอมที่ได้รับความนิยมตลอดกาล  CK One รุ่น Collector – CNY Edition จาก Calvin Klein ขนาด 100 มล ราคา 1,845 บาท น้ำหอมสุดฮิตที่มีผู้ชื่นชอบจากทั่วทุกมุมโลก ช่วยกระตุ้นเสน่ห์ความหอมสดชื่นด้วยน้ำหอมกลิ่น Unisex สามารถใช้เป็นของขวัญได้ทั้งคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย

ลูกค้านักเดินทางสามารถเลือกซื้อของขวัญชิ้นพิเศษ ได้ที่โซนบิวตี้ คลับคิง เพาเวอร์ ทุกสาขาหรือช่องทางออนไลน์ที่ www.kingpower.com เพื่อมอบให้แก่คนพิเศษ หากเป็นสมาชิกบัตร
คิง เพาเวอร์ สามารถรับสิทธิ์ส่วนลดตามประเภทบัตรสมาชิก เรียกว่าคุ้มแสนคุ้ม ถูกแสนถูก งานนี้เตรียมรับใจจากผู้รับไปได้เลย