“พีพีทีวี” เปิดช่องทางรับชม “2019 มิสยูนิเวิร์ส” เพิ่มอรรถรสลุ้นมงสาม “ฟ้าใส” ยิงสดขึ้นจอ 127 จอ 5 สนามบินในประเทศ

แฟนนางงามเตรียมเฮ! เมื่อ พีพีทีวี ช่อง 36 เปิดช่องทางการรับชมใหม่ เตรียมเปิดชมสดวินาทีประวัติศาตร์ลุ้นมงที่สามของแฟนนางงามผ่านจอ แพลน บี สื่อดิจิทัลนอกบ้าน (Out of Home Media) ที่ใหญ่ที่สุดของไทย

ที่แฟนนางงามที่กำลังเดินทาง โดยสามารถเกาะติดรับชมการประกวดสาวงามจากทั่วโลกแบบเรียลไทม์ ภายในสนามบินในประเทศ กว่า 127 จอ ใน 5 จังหวัด ได้แก่ ท่าอากาศยานดอนเมือง​ 30​ จอ ท่าอากาศยานเชียงราย​ 17​ จอ ท่าอากาศยานเชียงใหม่​ 30​ จอ ท่าอากาศยานหาดใหญ่ 20​ จอ และท่าอากาศยานภูเก็ต​ 30​ จอ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มอรรถรสในการเชียร์ลุ้นมงกุฏที่สามให้ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

เรียกว่าเป็นการเพิ่มอีกหนึ่งช่องทางในการรับชมให้กับแฟนๆ พีพีทีวี เพื่อจะได้ลุ้นวินาทีสำคัญบนเวที 2019 มิสยูนิเวิร์ส ของ “สาวฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น” ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย ซึ่งกำลังจะมีขึ้น ในวันที่ 9 ธ.ค. นี้ เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ตามเวลาประเทศไทย โดยจะถ่ายทอดสดจากเมืองแอตแลนตา ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้แฟนๆ นางงามที่ถึงแม้กำลังจะเดินทางก็ไม่พลาดช่วงเวลาที่สำคัญนี้แน่นอน นอกจากนี้ ผู้ชมยังสามารถรับชมสดผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 หรือทางเว็บไซต์ PPTVHD36 ได้เช่นกัน