GOT7 ส่งปรากฏการณ์ความบันเทิง ใน Shopee x GOT7 Call My Name Fansign

ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale สุดยิ่งใหญ่ แท็กทีม GOT7 บอยแบนด์ชื่อดังสัญชาติเกาหลี ส่งความสุขแก่ผู้ใช้งานชาวไทยช่วงท้ายปีในงาน ‘Shopee x GOT7 Call My Name Fansign’ ที่ 7 หนุ่มขวัญใจเหล่าอากาเซ ได้มาร่วมระเบิดความมันส์ ให้ได้ฟินจนกรี๊ดลั่น อัลตร้า อารีน่า, โชว์ ดีซี ไปกับกองทัพกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการแสดงสุดเซอร์ไพร์ส เกมสุดฮา และกิจกรรมแฟนไซน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้โชคดีได้กระทบไหล่กับหนุ่มๆ กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในโอกาสเฉลิมฉลองเดือนเกิดสุดพิเศษ ‘ช้อปปี้’ พร้อมส่งแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 12.12 Birthday Sale โดยภายในแคมเปญนี้ ‘ช้อปปี้’ เตรียมมอบความสุขให้แก่ผู้ใช้งานทั่วประเทศผ่านกิจกรรมความบันเทิงสุดเข้มข้น เริ่มต้นด้วยกิจกรรม Shopee x GOT7 Call My Name Fansign ที่ได้ 7 หนุ่มสุดหล่อจากวง GOT7 มาร่วมระเบิดความสนุก เป็นการขอบคุณผู้ใช้งานที่ให้ความสนับสนุนกับช้อปปี้เป็นอย่างดีมาโดยตลอดทั้งปี โดยภายในช่วงท้ายปีนี้ ผู้ใช้งานยังจะได้พบกับกิจกรรมความบันเทิงสุดเข้มข้นอีกมากมายที่ ‘ช้อปปี้’ ได้เตรียมมาเอาใจกันอีกภายในช่วงสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน”

ภายในงานเหล่าอากาเซได้เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเต็มพิกัดกับ 7 หนุ่มจากวง GOT7 อย่าง เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, แบมแบม และ ยูคยอม ที่บินลัดฟ้ามาร่วมสร้างประสบการณ์ความประทับใจร่วมกับเหล่าแฟนคลับชาวไทยกันอย่างครบทีม เริ่มต้นความสนุกด้วยการโชว์สเต็ปร้องและเต้นเพลงยอดฮิตอย่าง ‘Thursday’ ต่อด้วยกิจกรรมสุดพิเศษให้ทั้ง 7 หนุ่มร่วมเล่นกันบนเวที อย่างเกม ‘One Second Song: ทายเพลง 1 วินาที’ ที่ได้รับเสียงโหวตจากเหล่าอากาเซมากที่สุดว่าอยากเห็นหนุ่มๆ ร่วมเล่น โดยทั้ง 7 คนจะต้องแข่งกันทายเพลงให้ถูกภายหลังจากฟังเพลงเพียง 1 วินาที เกม ‘Guess AI Song: ทายเพลงโมโนโทน’ ให้ร่วมทายเพลงของตัวเองจากเสียงร้องของ AI และ เกม ‘One Word One Pose: 1 คำ 1 ท่า’ ที่หนุ่มๆ ทุกคนจะต้องโพสท่าตามคำที่กำหนดให้เหมือนกัน หากทำท่าเดียวกัน 4 คนขึ้นไปจึงจะได้คะแนน ปิดท้ายด้วยกิจกรรมที่เหล่าอากาเซทุกคนต่างตั้งตารอกับช่วง Fansign ที่ผู้โชคดีจากการเล่นกิจกรรมบนช้อปปี้จะได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับหนุ่มๆ พร้อมทั้งได้รับลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรียกได้ว่าแต่ละคนต่างฟินและเขินกันจนทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว

ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมความบันเทิงภายใต้แคมเปญ Shopee x JYP Festival ที่ได้ส่งต่อความสุขผ่านกิจกรรมจากศิลปินค่ายเจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ อย่างเต็มอิ่ม ในช่วงส่งท้ายปีไม่ว่าจะเป็น Shopee x ITZY IT’Z ICY 1st Fan Sign และ Shopee BamBam Homecoming ที่ยกขบวนมาส่งมอบความสนุกและตอบแทนผู้ใช้งานที่ให้การสนับสนุน ‘ช้อปปี้’ ที่ดีโดยตลอดทั้งปี นอกจากนี้ นักช้อปยังได้พบกับแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale เฉลิมฉลองเดือนเกิดส่งท้ายปี 2019 ให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกันโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น ลดแรง 50% และ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2562 เป็นต้น

สามารถช้อปอัลบั้ม Call My Name ของ GOT7 ได้แล้วที่ JYP Official Shop https://shopee.co.th/jypofficial

ร่วมช้อปกับแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12 ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store