“เจมีดี” ส่ง “เจ้าขุน” จับงานเพลงเต็มตัว!! พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “อย่าเพิ่งคิดไปไกล” !!

JAYMIDI (เจมีดี) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว เปิดตัวศิลปินเบอร์ที่ 3 ของค่าย ส่งผลงานเพลง Single แรกในชีวิต ของ หนุ่มหล่อมาดกวน ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา อย่าง JK (เจ้าขุน วรรธนะสิน) 

ที่ขอเดินตามรอยตามพี่ชาย เจ้านาย วรรธนะสินในเส้นทางสายดนตรี กับเพลง อย่าเพิ่งคิดไปไกล (DON’T GET ME WRONGอย่าเพิ่งคิดไปไกล (DON’T GET ME WRONGเป็นเพลงแนวแทรป (Trap) ผสานความเป็น ป๊อบ (Popโดยได้ศิลปินสุดฮอตในขณะนี้ MEYOU (มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ) มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้
ร่วมด้วย StickyRiceKillah และZiggavoyเจ้าของรางวัล Song of The Year จาก Rap is Now Awards ที่มาผนึกกำลังช่วยเรียบเรียงทำนอง ร่วมด้วยโปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ไฟแรงฝีมือฉกาจ อย่าง NINO นีโน่–เกริก ชาญกว้างโดยได้แรงบันดาลใจมาจากหลายๆเหตุการณ์ที่ได้พบเจอ เห็นว่าสมัยนี้หลายๆคนชอบรีบด่วนตัดสินคนอื่น ทั้งๆที่ยังไม่รู้เรื่องจริง แต่ก็สรุปแล้วว่าเขาเป็นอย่างที่เราคิด อาจจะทำให้เรื่องเล็กที่ไม่มีอะไร กลายเป็นเรื่องใหญ่ที่เกิดจากความเข้าใจผิดได้ จากแรงบันดาลใจเหล่านี้ได้ถูกร้อยเรียงออกมาเป็นภาษาเพลงพร้อมทำนองร่วมสมัย จนกลายเป็น “อย่าเพิ่งคิดไปไกล”( DON’T GET ME WRONG)Single แรกในชีวิตของ JK
ซึ่ง JK ยังได้ร่วมแชร์ไอเดียในการแต่งเพลงนี้อีกด้วย สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ยังได้นักแสดงสาวสุดฮอต “ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง” มาร่วมแสดงเป็นนางเอกMV แถมยังมี MEYOU มาร่วมแจมเรียกเสียงกรี๊ด งานนี้ JK มีหยอดลูกอ้อนแฟนๆไว้ด้วยว่า “ สำหรับผลงานเพลง อย่าเพิ่งคิดไปไกล เป็นงานที่ขุนรอมานานมากและตั้งใจทำอย่างเต็มที่จริงๆ หวังว่าคงจะถูกใจแฟนๆและทุกๆคนนะครับยังไงฝากเป็นกำลังใจให้ขุนด้วยนะครับ”
ติดตามฟังและรับชม MV เพลง อย่าเพิ่งคิดไปไกล (DON’T GET ME WRONGพร้อมกัน ในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ทาง Youtube : Jaymidichannel และทุกช่องทางของ Jaymidichannel
สามารถติดตามผลงานต่างๆและข้อมูลข่าวสารจากเจมีดี ได้ที่ IG : @Jaymidichannel / Facebook : Jaymidichannel