“ฟูร์ล่า” ฉลองเปิดสาขาใหม่ @ สยามพารากอน ที่มาพร้อมโลโก้ใหม่ “ฟูร์ล่า อาช”

ถือเป็นแบบฉบับของแบรนด์ลักชัวรี่ที่เป็นหนึ่งในผู้นำด้านเครื่องหนังระดับโลกรายใหญ่ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกมาอย่างยาวนานกว่า 90 ปี

สำหรับ Furla (ฟูร์ล่า) แบรนด์เครื่องหนังและแอคเซสเซอรี่สัญชาติอิตาลี  ล่าสุด กลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Furla (ฟูร์ล่า) (ประเทศไทย) จัดงานฉลองเปิดสาขาใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 (สปริง/ซัมเมอร์ 2020) และ “Furla 1927 กระเป๋าไอคอนใบล่าสุด

ที่มาพร้อมโลโก้ใหม่ ฟูร์ล่า อาช (FURLA ARCH) บรรยากาศภายในงานอบอุ่นไปด้วยแขกคนพิเศษ อาทิ อมรสิริ บุญญสิทธิ์, จงกล  พลาฤทธิ์, พรรษมน พิริยะเมธา, วาริธร กันท์ไพบูลย์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, จานีน ลี, พิชญ์สินี บุญมั่นพิพัฒน์ ฯลฯ ร่วมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นกระเป๋า ณ ฟูร์ล่า (FURLA) Shop ชั้น 1 ศูนย์การค้า สยามพารากอนเมื่อวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562

มร.อัลเบอร์โต้ คาเมร์เลนโก (Alberto Camerlengo) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของฟูร์ล่า เผยว่า  “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากสำหรับการเปิดร้านฟูร์ล่าแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ณ ศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียงและ    น่าจับตามอง ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรให้กับลูกค้าของเราได้ด้วยทำเลที่ตั้ง     ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองของร้านฟูร์ล่าสาขานี้ เราเชื่อว่าจะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศได้เป็นอย่างดี”

ทางด้านผู้บริหารคนเก่ง โศภนา เลวิจันทร์ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา กล่าวว่า “ร้านฟูร์ล่าแห่งใหม่นี้ มีพื้นที่ครอบคลุมทั้งหมดกว่า 74 ตารางเมตร ตกแต่งในสไตล์มินิมอลเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา สะท้อนถึงสไตล์อิตาเลียนดั้งเดิมตามแบบฉบับของฟูร์ล่า ด้วยกระเบื้องสีแชมเปญโกลด์ที่ช่วยขับให้กระเป๋า สินค้าเครื่องหนัง และแอคเซสเซอรี่ของฟูร์ล่าดูหรูหราสะดุดตามากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้รูปแบบการจัดวางสินค้ายังได้ถูกแบ่งเป็นโซนอย่างชัดเจน และเรายังได้เปิดตัวกระเป๋าไอคอนรุ่นล่าสุด Furla 1927 ที่ผสมผสานเทคโนโลยีและงานฝีมือสุดประณีตเข้าไว้ด้วยกัน งานนี้เรายังได้นำเสนอโลโก้ใหม่ที่ชื่อว่า ฟูร์ล่า อาช (FURLA ARCH) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมของประตูโค้งอันมีชื่อเสียงของเมืองโบโลญญา (Bologna) และประตูอาคารของ Fondazione Furla  เชื่อว่าสาวๆ จะต้องตกหลุมรักกระเป๋าใบนี้อย่างแน่นอน”

กระเป๋าไอคอนใบใหม่ Furla 1927 มีให้เลือกหลากสีสันทั้งสีขาวทัลโก (Talco) สีน้ำตาลคอนยัค (Cognac) สีแดงเบอร์กันดี (Burgundy) และสีดำ ประกอบด้วย 3 รูปทรงด้วยกันได้แก่ กระเป๋าถือทรง Pochette จะมีฝาเปิดปิดแบบแม่เหล็กตกแต่งด้วยโลโก้ใหม่, กระเป๋าสะพายข้าง (Crossbody) มาพร้อมตัวล็อคโลหะ และกระเป๋าแซดเดิล (Saddle) ที่มีสายหนังสามารถปรับระดับความยาวได้ พร้อมช่องเก็บของด้านนอกกระเป๋าเพื่อเพิ่มความจุให้มากยิ่งขึ้น

โดยใช้วัสดุหลากหลายอย่างเช่น หนังลูกวัวชนิดเรียบ (Vit Sella), หนังลูกวัวพิมพ์ลาย (Ares) นอกจากนั้นยังรวมถึงลายรูปหัวใจ, ลายเสือดาว, ลายจระเข้ และสุดท้ายกับหนังแพะ (Kigali effect) กระเป๋าไลน์ใหม่ทั้งหมดนี้ เน้นดีไซน์ที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยนำมาผสมผสานกับสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว 

เหล่าแฟชั่นนิสต้าพบกับร้านฟูร์ล่า (Furla) สาขาสยามพารากอน พร้อมชมคอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 (สปริง/ซัมเมอร์ 2020) ได้แล้ว ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน