คอลเลคชั่นใหม่ ARROW X-DIMENSION : GIFT & CELEBRATION

ARROW X-DIMENSION : GIFT & CELEBRATION เสื้อทำจากขวดพลาสติกถนอมโลก เปิดคอลเลคชั่นใหม่ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้จะมาถึง ด้วยบรรยากาศภายใต้งาน “LET’S JOIN ARROW X-DIMENSION CELEBRATE WITH ICE PARIS”

ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน ความรื่นเริง สนุกสนาน ทั้งการเดินแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากเหล่านางแบบ-นายแบบ ด้วยลีลาการเดินผสานการเต้นกึ่งแดนซ์ถูกใจผู้ชม

นำทีมโดย ไอซ์พาริส อินทรโกมาลย์สุต แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด รวมทั้งยังมีการเปิดตัวนักเต้นทีม REDEMPTION ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด “ARROW : X-DIMENSION – X DANCE COMTEST” อีกด้วย

สิ้นสุดแฟชั่นโชว์และเต้นโชว์ จึงปิดฉากด้วยภาพของการเฉลิมฉลองสุดประทับใจ เพื่อเชื่อมต่อและมอบประกายแห่ง ความสุข ไปถึงแขกผู้มีเกียรติทุกคน จนได้รับเสียงปรบมือ เสียงร้องกรี๊ดกราดเกรียวกราวไปทั่วทั้งงาน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW ร่วมด้วย ไอซ์พาริส อินทรโกมาลย์สุต แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ชัยลดล โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท มั้งค์ โปรดักชั่น จำกัด และ สุชาติ ลายลักษณ์ศิริ รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยฝ่ายธุรกิจ APPAREAL บมจ. ธนูลักษณ์ ขึ้นมาร่วมแสดงความยินดีกันบนเวที โดยเรื่องราวและงานเฉลิมฉลองทั้งหมดนี้ ได้จัดขึ้นบริเวณชั้น M โซน PARIS @ TERMINAL21 (อโศก)

คุณสวัสดิ์  โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW กล่าวว่า…

“แอร์โรว์ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด โปรเจกท์ก่อนหน้านี้ เมื่อปีที่แล้วสิ่งที่ ARROW เราคิดทำก็คือ “แอร์โรว์เสื้อประหยัดไฟเบอร์ห้า” เสื้อยืดแอร์โรว์ถือเป็นแบรด์แรกที่ได้รับอนุญาตจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตฯ ให้ได้รับเครื่องหมายประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นเสื้อไม่ต้องรีด ซัก สะบัด ตาก ใส่ได้เลย

“ในปีนี้ ARROW โดยความร่วมมือกับ บริษัท ธนูลักาณ์ จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคจะได้สวมใส่เสื้อซึ่งใส่แล้วสบาย ดูแลรักษาง่าย และที่สำคัญยังเป็นเสื้อที่ดูแลรักษาโลกควบคู่กันไปด้วย ซึ่งก็ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก ARROW นั่นก็คือ ARROW UPCYCLING COLLECTION นี้

“ในฐานะผู้จัดจำหน่าย ARROW มองว่า UPCYCLING เป็นนวัตกรรมสำหรับอนาคต เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคกำลังมองหาสินค้า GREEN PRODUCT ซึ่ง ARROW ได้พัฒนาในจุดนี้มาโดยตลอด ภายใต้การสนับสนุนของผู้ผลิตเองด้วย ดังนั้นสิ่งที่เป็นนวัตกรรม UPCYCLING นี้ จึงเป็นการนำเอาขยะมาอัพเกรดให้ดีขึ้น ซึ่งไม่ใช่ RECYCLE เพราะ RECYCLE เป็นแค่การชะลอ แต่ UPCYCLING คือ การอัพเกรดจากขยะให้มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนั่นหมายถึง เมื่อคุณได้ใส่เสื้อ ARROW ที่คุณจะได้ทั้งความหล่อแล้ว คุณยังได้ช่วยดูแลรักษาโลกของเราไปด้วยพร้อมๆ กัน นี่คือคอนเซ็ปต์หลักของ ARROW ที่อยากจะคืนสิ่งดีๆ ให้กับสังคม“

ค้นพบคำตอบของการแต่งกายอย่างมี “สไตล์” ที่ไม่ธรรมดา กับ “ฉีกสุด…หลุดความธรรมดา” ด้วยความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง เพื่อการครอบครองและส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษของคุณ ด้วย ARROW X-DIMENSION : GIFT & CELEBRATION และ “เสื้อถนอมโลก” ที่คุณและทุกคนจะต้องประทับใจ ที่เคาน์เตอร์ ARROW หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ https://www.facebook.com/ARROWThailand