สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่ห้องอาหารสกาลินี โรงแรมฮิลตันสุขุมวิท กรุงเทพฯ

โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์มื้ออาหารรูปโฉมใหม่ ที่มีการผสานกลิ่นอายของความเป็นเสต็กเฮาส์ และ อารยธรรมของอาหารอิตาเลียนสมัยใหม่ มารังสรรค์เมนูอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ได้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหารสกาลินี

เมนูอาหารจานหลักโฉมใหม่ของห้องอาหารสกาลินีนั้น เชฟได้เลือกเนื้อสเต็กบิสเต็กก้า (bistecca) ที่เป็นเนื้อทีโบนชิ้นยักษ์เกรดพรีเมียม น้ำหนักถึง 1.2 กิโล มาเป็นพระเอกชูโรงของห้องอาหาร โดยความพิเศษของเนื้อบิสเต็กก้านี้ ลูกค้าสามารถเลือกซอสให้ทางห้องอาหารหมักได้เองตามชอบ ซึ่งมีซอสให้เลือกถึงสามแบบ ไม่ว่าจะเป็นซอสน้ำตกแบบไทย ซอสกระเทียมทรัฟเฟิล และซอสฟัวกราส์รสเผ็ด เรียกได้ว่าเป็นสเต็กบิสเต็กก้าในแบบฉบับของสกาลินีเท่านั้น

นอกจากนี้ยังได้นำเครื่องดื่มสัญชาติอิตาลีที่ถูกโหวตให้เป็นเครื่องดื่มที่ฮิตอันดับที่สองของโลก อย่างเนโกรนี มาเป็นเครื่องดื่มประจำห้องอาหารสกาลินี ให้คุณได้ลิ้มลอง ค็อกเทลแก้วนี้คือค็อกเทลสไตล์ Spirit-Forward รสหวานขมที่มีส่วนผสมหลักคือ เหล้าจิน เหล้าคัมปารี และ เวอร์มุธ ผสมกันแบบ 1-1-1 เกิดขึ้นในประเทศอิตาลีจากท่านเคาท์ กามิลโล เนโกรนี (Count Camillo Negroni) นอกจากนี้ เนโกรนี ยังถือกำเนิดขึ้นในปี 1920 ซึ่งเป็นยุคเดียวกับคอนเซปท์ของห้องอาหารสกาลินีอีกด้วย

คุณราเชล เดวิดสัน ได้กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของสกาลินีไว้ว่า “การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ของร้านจะยังเป็นเหมือนเดิม เพราะเราอยากที่จะคงความเป็นกันเองและทันสมัยของร้าน เช่นเดียวกับ ครัวแบบเปิดซึ่งจะยังคงเป็นอีกไฮไลท์ของห้องอาหารของเราที่คอยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่แขกทุกท่านที่มาเยือนห้องอาหาร.”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ห้องอาหารสกาลินีได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมเมนูใหม่อีกมากมาย อาทิปลาคอตย่างสไตล์ซิซิเลียน พาสต้าทะเลอบ ขาปูอลาสก้าย่างฮอลันเดส

ห้องอาหาร สกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.fb@hilton.com

**โปรโมชั่นพิเศษ สั่งบิสเต็กก้า รับฟรีเนโกรนีคอกเทล สำหรับลูกค้าทุกท่าน ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2019