“พีพีทีวี” พร้อมถ่ายทอดสด “มิสยูนิเวิร์ส 2019” จากสหรัฐอเมริกา ลุ้น “ฟ้าใส” ชิงมง

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ซึ่งได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการประกวดนางงามจักรวาล หรือ 2019 มิสยูนิเวิร์สจาก ฟ็อกซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ (FOX Entertainment)

พร้อมแพร่ภาพสัญญาณสดการประกวดในปีนี้จาก ไทเลอร์ เพอร์รี่ สตูดิโอส์ (Tyler Perry Studios) เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา สู่สายตาชาวไทยพร้อมกันกับอีกกว่า 170 ประเทศทั่วโลกที่ต่างส่งกำลังใจเชียร์นางงามของประเทศตนเองบนเวทีระดับจักรวาล

ในวันจันทร์ที่ 9 ธ.ค. เวลา 7.00 10.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย โดยมี ฟ้าใสน.ส.ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2019 เป็นตัวแทนสาวไทยที่เข้าร่วมประกวด การประกวดนางงามจักรวาล หรือมิสยูนิเวิร์สในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 68 โดยสาวงามตัวแทนจากกว่า 90 ประเทศจะเผยโฉมในการประกวดรอบต่างๆ อาทิ รอบชุดว่ายน้ำ รอบพรีลิมมินารี รอบชุดแต่งกายประจำชาติ จนถึงรอบไฟนอลซึ่งจะมีสาวงามเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ครองมงกุฎอันทรงเกียรติ

สำหรับกระแสการประกวดในปีนี้ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนนางงามทั่วโลก เนื่องจากสาวงามจากแต่ละทวีปที่จะเดินทางมาเข้าร่วมการประกวดในปีนี้ล้วนมีความโดดเด่นทั้งด้านรูปร่างหน้าตา ความมั่นใจในตนเอง รวมทั้งความรู้ความสามารถที่น่าจับตามอง อาทิ สาวงามจากประเทศบราซิล ไอร์แลนด์ อินโดนีเซีย แอฟริกาใต้ ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา และอีกหลากหลายประเทศ

รวมถึงสาวงามจากประเทศ เซียร่า ลีโอน ที่เมื่อปีที่แล้วเดินทางมาเข้ากองประกวดที่ไทยเป็นเจ้าภาพไม่ทันตามเวลาที่กำหนดก็จะเดินทางไปขึ้นเวทีประกวดในครั้งนี้ด้วย และยังมี สตีฟ ฮาร์วีย์ พิธีกรผู้ลือลั่นเจ้าของรางวัลเอมมี อวอร์ดถึง 5 ครั้งก็จะรับหน้าที่ดำเนินรายการในครั้งนี้อีกเช่นเคย

 พีพีทีวีได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2561 รวมทั้งการถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เมื่อเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมาด้วย

การถ่ายทอดสดในครั้งนี้ นอกจากผู้ชมจะสามารถรับชมผ่านทางหน้าจอของพีพีทีวีแล้ว ยังสามารถรับชมสดพร้อมกันได้ทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือทางแอพพลิเคชัน “PPTVHD36” ทั้งในระบบ iOS และแอนดรอยด์