“Thai Terrace Exclusive Trip – กินหรอย เที่ยวเหลย ของดี ภูเก็ต”

ไทยเทอเรส (Thai Terrace) ร้านอาหารในเครือ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)    ระเบียงบ้านร้านอาหารไทยรสชาติไทยแท้

สัมผัสมรดกไทยผ่านวัฒนธรรมการกินอาหารเครื่องคาว-หวาน โดยภูมิปัญญาที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 44 ปี จัดแคมเปญใหญ่คืนกำไรให้กับลูกค้าคนพิเศษ “THAI TERRACE  Lucky Draw Campaign กินหรอย เที่ยวเหลย ของดี ภูเก็ต”  เพื่อมอบเป็นของขวัญขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งแคมเปญใหญ่ในครั้งนี้จะพาบินฟรี เที่ยวเมืองดัง พักผ่อนสุดหรู กินของดีของเด่นแต่ละภาค

โดยเริ่มต้นแคมเปญนี้ กับภาคแรกคือภาคใต้ “ทัวร์ทิศทักษิณ – กินหรอย เที่ยวเหลย ของดี ภูเก็ต” เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ ไทยเทอเรส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Touch Of Thai ครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้” นำทีมโดย คุณปิยะพงศ์ จิตต์จำนงค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาดบริษัท เซ็นทรัล  เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด, คุณเชิดศักดิ์ ไมตรีนุกุล ผู้อำนวยการแบรนด์ไทยเทอเรส

พร้อมด้วย แม่อร – สาลี ชื่นใจ แม่ครัวเอกแบรนด์ไทยเทอเรส ผู้อยู่เบื้องหลังความอร่อย และสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์มายาวนานกว่า 33 ปีและ เชฟอ๊อตโต้ – ประภาศน์ ปาณะวีระ เจ้าของตำแหน่ง TOP CHEF Thailand แขกรับเชิญคนพิเศษ ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์ให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองความอร่อยของเมนูต้นตำรับจาก ไทย เทอเรส มารังสรรค์และนำเสนอผ่านมุมมองใหม่ๆ จัดเสิร์ฟพิเศษสำหรับทริปนี้โดยเฉพาะ พร้อมบอกเล่าความเป็นมา รวมทั้งเคล็ดลับที่ทำให้แบรนด์ไทย เทอเรส เป็นแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆคนมาหลายยุคสมัย

เปิดคอร์ส มื้อพิเศษด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ม้าฮ่อ และพล่าหอยนางรม ตามด้วยเมนูซุปอย่างต้มส้มภูเก็ตปลากะพง พร้อมเสิร์ฟจานหลักต่อกับ ปลาทูไส้แตก ซอสน้ำพริกกุ้ง / หมูฮ้องซอสเจลและผงผักชีกรอบ / ยำฮูแช้ กับทอดมันกุ้ง / แกงคั่วปูใบชะพลู กับข้าวมันปูปลากรอบ จากนั้นต่อด้วยของหวาน ลอดช่องไอศกรีมกะทิ เมนูขนมหวานสัญชาติไทยแท้เสิร์ฟปิดท้าย

นอกจากนี้จะได้กินของอร่อยแล้ว แบรนด์ไทยเทอเรส ยังจัดทริปสุดพิเศษพาไปเที่ยวชมวิถีชีวิต ภูมิปัญญา ศิลปวัฒนธรรม เต็มอิ่มกับเมนูอาหารในรสชาติไทยแท้ พร้อมพาล่องเรือสุดหรูเพื่อเดินทางไปสัมผัสธรรมชาติสุด Unseen เริ่มที่พายเรือคายัคชมเกาะห้อง ซึ่งเป็นเกาะที่มีต้นไม้เขียวขจี บนภูเขาหินปูนน้อยใหญ่ โอบล้อมผืนทะเล ทำให้ตรงกลางมีลักษณะคล้ายห้อง รูปทรงกลม รวมถึงเขาแต่ละลูก ภายในยังเป็นรอยกัดเซาะของน้ำทะเล เกิดเป็นถ้ำเล็กถ้ำน้อย สามารถพายเรือชมด้านในได้อย่างประทับใจ จากนั้นแวะพักผ่อนที่เกาะใหญ่ ก่อนออกเดินทางไปชื่นชมทัศนียภาพกันต่อที่เขาพิงกัน

ซึ่งเป็นภูเขาที่คล้ายกับถูกของมีคมตัดเป็นเส้นตรงจากยอดเขาสู่ตีนเขา ทำให้แยกออกจากกัน แต่ก็ยังคงแนบชิดติดกัน จนถูกเรียกว่า เขาพิงกัน และไปชมความมหัศจรรย์ของ เขาตะปู ที่มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมาโดดเด่น ปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆกับเขาพิงกัน ซึ่งเมื่อมองจากระยะไกลแล้วดูคล้ายกับตะปูขนาดยักษ์ตอกลึกลงไปในน้ำ ซึ่งจัดว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ที่ต้องมาสัมผัสด้วยตาตัวเองสักครั้งในชีวิต

ปิดท้ายความสนุกตลอด 3 วัน 2 คืน ด้วยการเข้านมัสการหลวงพ่อแช่ม วัดฉลองหรือชื่อที่เรียกเป็นทางการ คือ วัดไชยธาราม วัดคู่บ้านคู่เมืองที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต  ถ้าใครมาภูเก็ตจะต้องมาแวะนมัสการ หลวงพ่อแช่ม แห่งวัดฉลอง เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง ซึ่งจัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ต เรียกได้ว่า เป็นทริปที่ทั้งอิ่มใจ อิ่มกาย แถมยังอิ่มบุญกลับบ้านไปอีกด้วย 

มาร่วมสัมผัสความอร่อยสุดพิเศษของเมนูไทยแท้ กว่า 135 เมนู ได้ที่ร้าน ไทยเทอเรส ทุกสาขา และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ในครั้งต่อไปได้ที่เฟสบุ๊ค แฟนเพจ Thai Terrace Restaurant