ยูโอบี วีซ่า อินฟินิท เชิญเหล่าลูกค้าคนพิเศษเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก “โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า” 

ธนาคารยูโอบี (ไทย) มอบเอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต “ยูโอบี วีซ่า อินฟินิท” (UOB VISA INFINITE) ร่วมเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บริการวัดและสั่งตัดสูทชั้นสูงสำหรับสุภาพบุรุษจากฝีมือของช่างตัดเย็บผู้เชี่ยวชาญจากอิตาลีโดยแบรนด์ดังระดับโลก โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า   

การผนึกกำลังสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้นำโดย สุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี (ไทย) มนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ และ มร.อเลซซานโดร อะมาเนียร่า ผู้จัดการสาขาด้าน MTM บริษัทโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า (ประเทศไทย)

โดยเชิญแขกผู้มีเกียรติมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การตัดสูทจากช่างฝีมือชาวอิตาเลียนที่บินตรงเพื่อมาวัดขนาดและตัดสูทสุดพิเศษตามความต้องการของลูกค้า เช่น การให้สิทธิ์คัดสรรกระดุม และเนื้อผ้าที่มีให้เลือกมากมายนับ 100 แบบ หรือจะให้ทางทีมออกแบบของโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า ออกแบบสูทที่สะท้อนบุคลิกของผู้สวมใส่เพื่อคุณโดยเฉพาะ ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก ไกรพิชญ์ ธีรรัฐวัฒน์, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, ฐนะวัฒน์ จิรรัชเศรษฐ์, อัครรัฐ วรรณรัตน์ และ กำพล ลิขิตกาญจนกุล บรรณาธิการแฟชั่น มาร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ณ ร้าน โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

สุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี (ไทย) เปิดเผยถึงกิจรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ว่า “ธนาคารยูโอบีและบัตร UOB Visa Infinite มุ่งมั่นที่จะให้บริการมากกว่าธนาคาร เพื่อมอบประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีเงินก็หาซื้อไม่ได้ ซึ่งครั้งนี้เราได้เชิญเหล่าลูกค้าผู้ทรงเกียรติ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษด้วยการตัดสูทกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า (Dolce & Gabbana) ที่ก่อตั้งแบรนด์โดย 2 ดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียน ได้แก่ Domenico Dolce และ Stefano Gabbana

ซึ่งการออกแบบและตัดเย็บชุดสูทชั้นสูงแบบเทเทเลอร์เมด สามารถตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่มีความพิถีพิถันในการเลือกเครื่องแต่งกาย ด้วยการเลือกแบบ สีสัน ชนิดของผ้า และกระดุมที่ใช้ในการตัดเย็บเพื่อตัดเป็นสูทเฉพาะบุคคลที่สะท้อนบุคลิกของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยสิ่งที่บัตร ยูโอบี วีซ่า อินฟินิทมอบให้ลูกค้าในครั้งนี้คือ มอบคะแนน 2 เท่าของยอดซื้อตั้งแต่ 100,000 ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 200,000 และรับบัตรสมนาคุณในการเลือกช้อป D&G ทันที 10,000 บาท”

กิจกรรมครั้งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เงินหาซื้อไม่ได้แด่สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต UOB Visa Infinite สุดยอดประสบการณ์เหนือระดับที่ตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่เหนือระดับอย่างแท้จริง