เพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองของชามินต์ จาก ทีดับเบิลยูจี ที

ออกเดินทางข้ามผืนทะเลทราย ซาฮารา ด้วยชาเบลนด์สุดพิเศษของ ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) ซึ่งเป็น หนึ่งใน โอต์ กูตูร์ ที คอลเลคชั่น ที่บรรจงรังสรรค์ ขึ้นอย่างประณีต ราวกับท่วงทำนองซิมโฟนีของ ใบมินต์ป่าอันหอมหวาน

เติมความสง่างามให้กับโต๊ะน้ำชา ด้วยชาที่สามารถ เพิ่มพลัง ความสดชื่นให้กับประสาทสัมผัส โดยได้แรงบันดาลใจจากประเพณีการดื่มชาอันเก่าแก่ของชาวตะวันออกกลาง ที่ชายังคงเป็น หัวใจสำคัญของการพบปะสังสรรค์กันในครอบครัว

เปิดปฐมบทการเดินทางด้วย ชา อเล็กซานเดรีย ที (Alexandria Tea) เป็นการบรรจงเบลนด์ชาเขียวเข้ากับ ใบมินต์ที่ทั้งหวานและเผ็ด พร้อมด้วยเครื่องเทศ และกลีบดอกไม้นานาชนิด ออกมาเป็นชาหอมกรุ่น ที่ทิ้งท้ายด้วยกลิ่นโป๊ยกั๊กหอมสะกดใจ อเล็กซานเดรีย ที บรรจุในกล่องสีรอยัล บลู อันเป็นเฉดสีแห่งความงามสง่า แต่งแต้มด้วย สีทองแวววาว พาใจฝันถึงสายลมเย็นสดชื่น แห่งอาหรับราตรี

รำลึกถึงความงดงามเหนือคำบรรยายของโมร็อกโกในถ้วยชา กลิ่นหอมหวนของชา โมร็อกกัน มินต์ ที (Moroccan Mint Tea) ปลุกความสดชื่นให้กับทุกสัมผัสในร่างกาย เป็นชาเขียว ที่เบลนด์ อย่างประณีตเข้ากับใบมินต์จากทะเลทรายซาฮารา บรรจุลงในกล่องอันล้ำค่าสีเขียว และสีทอง งดงามคลาสสิกเหนือกาลเวลา สื่อถึงการแสดงการต้อนรับอย่างเอื้ออาทร ของชาวโมร็อคโก

อเล็กซานเดรีย ที และ โมร็อกกัน มินต์ ที ขนาด 100 กรัม มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 1,360 บาท ที่ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน และบูติก ทุกสาขาในประเทศไทย สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม โทร. 0-2259-9510