ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี Central Anniversary 2019 ตระการตา! ทิวลิปเหลืองบานสะพรั่งนอกฤดูกาล

ตระการตาหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอกกันอีกครั้ง สำหรับเทศกาลดอกไม้ประจำปีสุดยิ่งใหญ่ของ “ห้างเซ็นทรัล” ที่ในปีนี้จัดงาน “Central Anniversary 2019” (เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี 2019) ฉลองห้างเซ็นทรัลครบ 6 รอบ 72 ปี

พร้อมเนรมิตห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เป็นสวนสวรรค์แห่งหมู่มวลพฤกษา เนรมิตไฮไลต์สุดตื่นตาด้วย บันไดแห่งสรวงสวรรค์ ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณสีเหลืองอร่าม เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี ในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พร้อมชม ดอกทิวลิปเหลือง        หาชมได้ยากนอกฤดูกาลนับหมื่นดอก

ตระการตากับ แชนเดอร์เลียจากเส้นไหมสีเหลือง ความยาวกว่า 100,000 เมตร สุดเซอร์ไพร์สกับ อุโมงค์ดอกซากุระอินเตอร์แอคทีฟ ที่จะบานสะพรั่งเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และเพลินตากับศิลปะการแต่งดอกไม้อิเคบานะสไตล์ญี่ปุ่นขนาดยักษ์ พร้อมด้วยกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้เลือกอวดฝีมือกันละลานตา

อีกทั้งยังมีเมนูอาหารปรุงด้วยดอกไม้จากร้านดังมากมายให้ได้ลิ้มรสแสนอร่อยในเทศกาลอาหารดอกไม้ นอกจากนี้ยังได้เตรียมโชว์การแสดงสุดตื่นตาชุด “THE FLORA ASTROLOGY” ถ่ายทอดเรื่องราวของพฤกษาแห่งจักรราศี ให้ได้ชมพร้อมกันในพิธีเปิดงาน

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า นับเป็นเวลา 25 ปีแล้ว ที่ห้างเซ็นทรัลได้ริเริ่มจัดดอกไม้สดภายในห้างฯ เพื่อมอบความสุขแทนคำขอบคุณลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่สนับสนุนให้เราประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งมีการตอบรับอย่างดี และต่างรอคอยที่จะมาช้อปปิ้งกับโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมชมความสวยงาม และถ่ายภาพที่ระลึกกับดอกไม้นับล้านดอก โดยในปีนี้ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ร่วมกับ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด และบริษัท มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเฉลิมฉลองห้างเซ็นทรัลครบ 6 รอบ 72 ปี กับงาน “Central Anniversary 2019 ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในคอนเซปต์ พันธุ์ไม้สีเหลืองหายากที่ตราตรึง และเหล่าดอกไม้บานสะพรั่งนอกฤดูกาล

โดยบริเวณชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม พบกับไฮไลต์ “บันไดแห่งสรวงสวรรค์” ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณสีเหลืองอร่าม พร้อมชม ดอกทิวลิปเหลือง หาชมได้ยากนอกฤดูกาลกว่าหมื่นดอก รวมทั้งดอกแดฟโฟดิลสีเหลืองและขาวงดงาม ตระการตากับ แชนเดอร์เลียจากเส้นไหมสีเหลือง ความยาวกว่า 100,000 เมตร เดินผ่าน “The Cherry Blossom Forest” อุโมงค์ดอกซากุระอินเตอร์แอคทีฟ ถ่ายภาพประทับใจร่วมกับดอกซากุระที่โปรยปรายลงมาเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนซากุระ และศิลปะการแต่งดอกไม้อิเคบานะสไตล์ญี่ปุ่นขนาดยักษ์ ซึ่งทุกพื้นที่ในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงามของหมู่มวลดอกไม้สายพันธุ์หายาก และกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่ได้ตั้งใจคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมรับพันธุ์ไม้มงคลฟรี จึงขอเชิญชวนให้มาชื่นชมดอกไม้นับล้านดอกที่จะบานสะพรั่งทั่วทั้งห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในช่วงวันดังกล่าว

ร่วมชมความงามของมวลดอกไม้หลากหลายสีสันบานสะพรั่งนับล้านดอก ได้ที่งาน “Central Anniversary 2019” ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 . (เฉพาะวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 23.00 .)  ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

นอกจากความสวยงามของดอกไม้นับล้านดอกและกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดพิเศษแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก โครงการหลวง” “ดอยคำและดอยตุงมาจัดจำหน่ายที่ ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ต่อเนื่องกับ Pink Market ที่รวมสินค้าเกี่ยวกับดอกไม้มาไว้ให้ช็อปฯ อย่างจุใจ พร้อมร่วมบริจาคสมทบทุนในโครงการ Pink Park Village (บ้านพิงพัก) ของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย ที่บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารที่ปรุงด้วยดอกไม้จากร้านดังมากมายที่ Foodloft และ Eathai ขณะเดียวกัน ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2562 ที่ Eathai ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังมีเมนูตำรับชาววัง ในสไตล์ Chef Table ที่สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ ปอเปี๊ยะสดดอกไม้ก้อยกุ้งและเมี่ยงปลาดิบแนม, แกงสิงหลไก่ถอดรูป ลุดตี่, ข้าวสามงาห่อใบตองเชิงปลากรายรมควันชานอ้อย เป็นต้น