เมเจอร์ฯ จัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี ซื้อคอนโด พร้อมรับแพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุน

เมเจอร์ฯ จัดแคมเปญ เอาใจสายเที่ยว โหมโปรโมชั่น มอบส่วนลดสูงสุด 2 ล้าน พร้อมประสบการณ์ท่องเที่ยวทริปส่วนตัว เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น กับ 3 โครงการคุณภาพ มารุ ลาดพร้าว 15, มารุ เอกมัย 2 และแมเนอร์ สนามบินน้ำ

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับ Upper Middle จนถึง Ultra – Luxury ยกขบวนนำคอนโด 2 แบรนด์ 3 ทำเลคุณภาพ MARU Ekkamai 2 (มารุ เอกมัย 2)  MARU Ladprao 15 (มารุ ลาดพร้าว 15) และ Manor Sanambinnam (แมเนอร์ สนามบินน้ำ) จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการพักผ่อนอย่างมีระดับที่ไม่เหมือนใครกับแพคเก็จท่องเที่ยวเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน พร้อมสัมผัสความสวยงามของดอกซากุระ

สำหรับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ เดินทางโดยสายการบินไทย (TG) มุ่งหน้าสู่ฟูกูโอกะ และเดินทางท่องเที่ยวยังเมืองต่างๆ อาทิ ฮิตะ ย่านเมืองเก่ามาเมดะ และยาเมะ พักผ่อนกับเรียวกังสุดหรูที่จองเข้าพักไม่ได้ง่าย ๆ พร้อมผ่อนคลายกับออนเซ็นส่วนตัวและแช่น้ำแร่ธรรมชาติ พร้อมลิ้มรสชาติอาหารต้นตำรับญี่ปุ่นสไตล์ไคเซกิ เมนูเทปันยากิ รวมทั้งอาหารรสเลิศระดับมิชลิน 2 ดาว รวมถึงไปสัมผัสความงดงามของธรรมชาติที่มีชื่อเสียงในช่วงซากุระที่แบ่งบานทั่วเกาะคิวชู

ทั้งนี้โครงการ มารุ ลาดพร้าว 15 และเอกมัย 2 นับเป็นที่อยู่อาศัยที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
ที่เข้าใจทุกรายละเอียดในการใช้ชีวิต เพื่อให้มีความสุขกับการใช้ชีวิตที่มากขึ้น เรียนรู้ที่จะอยู่กับธรรมชาติที่แทรกตัวอยู่ในย่านกลางเมือง ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และมีเวลาโฟกัสที่ตัวเองเพิ่มขึ้น ด้วยทั้งทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้า เช่นเดียวกับโครงการ มารุ เอกมัย 2 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า สถานีเอกมัย เพียง 450 เมตร แวดล้อมด้วยไลฟ์สไตล์มอลล์ ร้านอาหาร และบริษัทชั้นนำ สำหรับโครงการมารุ ลาดพร้าว 15 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว เพียง 50 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารมากมาย พร้อมตอบโจทย์คนรักสัตว์ด้วยการเป็นคอนโดฯ Pet Friendly & Wellness living ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยง อีกทั้งยังสอดแทรกพื้นที่สีเขียวเข้ากับดีไซน์ที่เรียบง่ายสไตล์มินิมัล ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดใจกลางเมือง โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2563 และอีกโครงการที่นำมาร่วมแคมเปญนี้ คือโครงการ แมเนอร์ สนามบินน้ำ โครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ คอนโดมิเนียมริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นรีสอร์ทโฮม ทำเลไม่ไกลรถไฟฟ้า ด้วยเส้นทางเชื่อมต่อสะดวกรถไฟฟ้าสายสีม่วงและทางด่วน

โดยแคมเปญดังกล่าว มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อห้อง 2 ห้องนอน ใน 3 โครงการ ได้แก่ โครงการมารุ ลาดพร้าว 15 ห้อง 2 ห้องนอน  ราคาเริ่มต้น 6.4 ล้านบาท ส่วนโครงการมารุ เอกมัย 2 ห้อง 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 10.5 ล้านบาท และโครงการแมเนอร์ สนามบินน้ำ 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 8.4 ล้านบาท รับสิทธิ์เที่ยวฟรีแบบพรีเมียมจำนวน 2 ที่นั่ง รวมทั้งแคมเปญ 16 ที่นั่ง จองก่อนได้สิทธิ์ก่อนสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1266 หรือ http://www.mjd.th/maru/