“เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ อมิดซท์ เดอะดรีม ออฟ วินเทอร์”The Ski Project ป๊อปอัพสโตร์ เดอะสกี โปรเจกต์

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมกับ บริษัท เดอะสกี โปรเจกต์ ลิมิเต็ด จัดงาน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ อมิดซท์ เดอะดรีม ออฟ วินเทอร์” (Emporium EmQuartier Amidst The Dream of Winter) เปิดป๊อปอัพสโตร์  เดอะสกี โปรเจกต์ (The Ski Project) ที่โด่งดังจากเมืองนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น

ภายใต้คอนเซ็ปต์  One Stop Destination แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย พบกับมัลติแบรนด์แฟชั่นฤดูหนาวจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ BOGNER, FUSALP, GOLDBERGH, PERFECT MOMENT, SPORTALM, TONI SAIER, MOON BOOTS, YNIQ, CASETIFY และ REVE BY RENA ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ แอคเซสซอรี่ และอุปกรณ์กีฬาสกี ชื่อดังระดับโลก ทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 เดอะสกี โปรเจกต์ ป๊อปอัพสโตร์ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@theskiproject.co, www.theskiproject.co และ IG @theskiproject

ป๊อปอัพแห่งแรกของ เดอะ สกี โปรเจกต์ จัดตั้งขึ้นในปี 2017 ที่หมู่บ้านฮิราฟุ จังหวัด นิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น และในปี 2019 มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้ง ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ และกรุงเทพมหานคร

โดยแต่ละสาขาจะมีไอเทมที่เลือกสรรมาให้แตกต่างกัน โดยจะสะท้อนถึงสถานที่ท่องเที่ยวฤดูหนาว ที่เป็นที่นิยมในสาขานั้นๆ โดยมีทั้งของสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี เน้นความหรูหรา สนุกนาน และทันสมัย สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส  ไม่ว่าจะเล่นสกีอยู่บนสโลปหรือไม่ก็ตาม