“นูโว” ยกทีม! พิสูจน์เสียงเพราะ เสียงเพี้ยนที่แรก! กับการรวมตัวของวงดนตรีที่คนทั้งประเทศรอคอย!

ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ของรายการ “I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ” เลยก็ว่าได้ กับการรอคอยวงดนตรีระดับประเทศและเป็นตำนานที่มีฐานแฟนคลับมั่นคงและยาวนานอย่าง “นูโว” ที่จะมาร่วมพิสูจน์ ใครเสียงเพราะ ใครเสียงเพี้ยน

ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ทำเอาคนทั้งสตูดิโอ  รวมถึงบรรดาแฟนคลับกว่าร้อยชีวิตกรี๊ดสนั่น! เพราะเป็นการรวมตัวแบบครบเต็มวงของจริง นำโดย 3 นักร้องนำสุดเท่ห์ ขนาดกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเขาได้ โจ – จิรายุส วรรธนะสิน,จอห์น รัตนเวโรจน์,ก้อง สหรัถ สังคปรีชา รวมถึงสมาชิกในวง ปีเตอร์ แอนโทนี่ แฮมมอนด์ (คีย์บอร์ด) , สุรชัย สุนทรธาดากุล (มือเบส) และ ชยุต บุรกรรมโกวิท (มือกลอง)

พร้อมโชว์สดบนเวทีแบบเต็มๆ วง กับเพลง “สุดๆไปเลย” เล่นเอาทั้งพิธีกร แก๊งนักสืบ และคนในสตูดิโอ มันสุดๆไปเลยเหมือนกัน! ซึ่งนอกจากเหล่าพี่ๆ วงนูโวจะสร้างความเท่ห์เต็มเวทีแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือบรรดาแก็งนักสืบสุดป่วน สุดฮา อย่าง  ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต,หนึ่ง จักรวาล,ชิน ชินวุฒ,ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร และ เป็กกี้ ศรีธัญญา  

ซึ่งงานนี้นอกจากช่วยวิเคราะห์นักร้องปริศนาแล้วยังทำให้ ทั้งวงนูโว หลุดขำไม่หยุดกลางรายการอีกด้วย เป็นอีกมุมที่เชื่อว่าใครหลายคนไม่เคยเห็นแน่นอน    

มาลุ้นกันว่า นักร้องปริศนาคนไหนจะได้เป็นส่วนหนึ่งของวง ร่วมร้องฟีทเจอริ่งกับ “วงนูโว” ติดตามความสนุกของรายการ I Can See Your Voice Thailand ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม นี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23