“ดู๋-สัญญา” ท้าพิสูจน์! ความเป็น “แม่ยั่วเมือง” ของ เจนนิเฟอร์  คิ้ม

ประเดิมออกอากาศตอนแรกไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการ “ตามสัญญา” เรียลลิตี้ ทอล์ค ออน เจอร์นีย์ รูปแบบใหม่ ซึ่งออกอากาศทาง พีพีทีวี ช่อง 36 ดำเนินรายการ

โดยพิธีกรมากความสามารถอย่าง ดู๋-สัญญา คุณากร สัปดาห์นี้พบกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องสาวฉายาดีว่าห์เมืองไทย ที่พ่วงบทบาทโค้ชหญิงฝีปากกล้าแห่งรายการ “เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์” ครั้งนี้ ดู๋ สัญญา ขออาสาชวนเจ๊คิ้มไปบุกถึงเมืองภูเก็ต ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอนั้นมหลงใหลกับ “อาหาร” ที่ภูเก็ต จนหลายคนยกให้เจ๊คิ้มเป็น “ตัวแม่” ด้านนักชิมตัวยงอีกคน

โดย สาวคิ้ม เผยว่า “ภูเก็ตเป็นเมืองแห่งอาหารที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งรวมเอาวัฒนธรรมทางอาหารจากหลายเชื้อชาติมาไว้ด้วยกัน ทั้งไทยภาคใต้ จีน และอาหารทางตะวันออก โดยความดื่มด่ำในเรื่องของอาหารมีมากจนอยากทำรายการอาหารเป็นของตัวเอง โดยจะอยากใช้ชื่อว่า “แม่ยั่วเมือง” อีกด้วย”

และสัปดาห์นี้เอง ดู๋ สัญญา ยอมสลับหน้าที่ให้คิ้มรับหน้าที่เป็นพิธีกร 1 วัน โดยจะพาพิธีกรรายการตระเวนชิมอาหารเด็ดในเมืองภูเก็ต และไม่ได้แต่ชิมอย่างเดียว บางเมนูสาวคิ้มถึงกับแสดงฝีมือปรุงเองเสรยด้วย มาดูว่ารสชาติของเธอจะถูกใจสัญญาหรือไม่ และฝีปากของสาวคนนี้เวลาวิจารณ์อาหารแต่ละเมนูจะแซ่บ “ถึงใจ” แค่ไหน

ตามชมกันได้ในรายการ “ตามสัญญา” ในตอน “รสชาติที่มีชีวิต ของ เจนนิเฟอร์  คิ้ม” ออกอากาศวันพฤหัสบดี 10 ตุลาคมนี้ เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36