“ซน” Online Creator Hub ชวน “ว่าน ธนกฤต” นั่งแท่นพิธีกร “Eat a Song”

ถือว่าเป็นการฉีกแนวรายการแข่งขันทำอาหารของประเทศไทย ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโจทย์ในการทำอาหารคือบทเพลงดังเพลงฮิต พบกับรายการใหม่แกะกล่อง “Eat a Song” ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 -09.30 น  ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) 

ผลิตโดย ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่คว้าตัวพิธีกรสายฮา อารมณ์สุนทรีย์ เรื่องดนตรีจัดว่าเจน เรื่องทำอาหารกินเองจัดว่าแจ่ม ว่าน ธนกฤตนั่งแท่นพิธีกรสร้างสีสันความสนุก โดยมี 2 เชฟแอ้ม นรี บุณยเกียรติ และ เชฟฮูโต๋ เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์ มาร่วมสร้างสรรค์เพลงฮิตจากศิลปินชื่อดังให้เป็นจานเด็ด เพื่อให้ถูกใจศิลปินเจ้าของบทเพลงมากที่สุด

ประเดิม EP.1 กับศิลปิน ไอซ์ ศรัณยู เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ซึ่งวันนี้จะมาในโจทย์เพลง หมอนสองใบกับใจเหงาๆ  โดยในเมนูนี้ต้องมีส่วนผสมของ ปลากระพง และ ใบเหลียง ส่วนผสมหลักที่ไอซ์ ศรัณยู  ชื่นชอบ ซึ่งการแข่งขันมีเวลาในการทำอาหาร 30  นาที ที่สร้างเพลงนี้ให้กลายเป็นเมนูเด็ดโดนใจ

โดย ไอซ์ ศรัณยู” จะเป็นผู้ตัดสินผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งเมนูเพลงหมอนสองใบกับใจเหงาๆ   ที่ “เชฟแอ้ม และ เชฟฮูโต๋” ทำนั้นจะออกมาเป็นเมนูอะไร รสชาติอาหารของใครจะถูกใจหนุ่มไอซ์ ศรัณยู  แฟนๆ ต้องตามชมในรายการ

สามารถติดตามชมบรรยากาศความสนุกสนานเมื่อโจทย์ในการทำอาหารคือบทเพลง ได้ในรายการ “Eat a Song” ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 – 09.30   ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)  และสามารถรับชมย้อนหลังฟรีทางแอปพลิเคชั่น Viu และ viu.com