“ชีโน่-อธิภัทร” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่วิเศษ”!! ปรับลุคใหม่ เอาใจแฟนเพลง!! 

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกจนเป็นที่รู้จักได้รับความนิยมและกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนเพลงอย่างท่วมท้นล่าสุดหนุ่มน้อยเสียงดี ชีโน่-อธิภัทร ไม่รอช้า ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่วิเศษ” เพลงสไตล์โรแมนติก-ร็อก มาพร้อมประสบการณ์และมุมมองความรักที่โตขึ้น พร้อมลุคใหม่ในสไตล์เท่สุดคูลมาก กว่าเดิม!!

ซึ่งชีโน่อธิภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า “ดีใจมากๆ กับผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่2 ของผม ซึ่งคอนเซ็ปต์ของเพลงจะเป็นเรื่องราวสุดโรแมนติกของผู้ชายธรรมดา ที่ต้องการพิสูจน์ความรักให้กับหญิงที่ตนรัก คือจะเป็นมุมมองความรักที่โตมากขึ้นกว่าเดิมครับ ถามว่าไกลตัวมั้ย? ก็ค่อนข้างไกลตัวมากๆ ครับ (หัวเราะ)

แต่ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกท้าทาย ถ้าเปรียบกับการบ้านที่ครูสั่ง มันก็คือแบบฝึกหัดที่ยากมากจริงๆ (ยิ้ม) ซึ่งการร้องในเพลงนี้ต้องใช้เสียงที่สูง ต้องวอร์มเสียงเยอะมากๆ และต้องซ้อมกันอยู่หลายรอบก่อนที่จะมาเข้าห้องอัดครับ ก็พยายามทำให้เต็มที่ที่สุดครับ และที่ดีใจไปมากกว่านั้นคือผมได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ที่ให้เพลงนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งในละคร ฤกษ์สังหาร อีกด้วยครับ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะได้ฟังกันไปบ้างแล้วจากในละคร

ส่วนมิวสิควิดีโอได้พี่ๆนักแสดงช่องวัน31 อย่าง พี่พีทอดิชา สีมารัตน์ และ พี่ยิ้มนาตาเลีย คอฟแมน มาเป็นพระ-นางถ่ายทอดเรื่องราวในเอ็มวี ทำให้เพลงนี้มีความน่าติดตามมากขึ้นครับ ก็อยากให้ได้ลองติดตามชมกันนะครับ รวมถึงฝากเพลง ไม่วิเศษ ไว้ด้วยนะครับ”

สามารถติดตาม&ดาวน์โหลดเพลงไม่วิเศษของหนุ่มน้อย ชีโน่อธิภัทร ได้ทาง Digital Download *1235009, iTunes, JOOX และ Spotify รวมถึง Official MV ได้ตั้งแต่วันนี้ทาง Youtube : Gmmgrammy official  รวมถึง และตามเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : Chino nsk , IG : Chinonsk_official และ Youtube : Chino nsk