Marriott Thailand Business Council และมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย เปิดสังเวียนการกุศล “FIGHT NIGHT” ระเบิดความมันเพื่อสร้างรอยยิ้มให้เด็กๆ

Marriott Thailand Business Council จับมือกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย (Operation Smile Thailand)  เปิดสังเวียนการกุศลร่วมเป็นเจ้าภาพจัด “FIGHT NIGHT 2019” ครั้งที่ 8 งานชกมวยการกุศลเพื่อระดมทุนช่วยผ่าตัดฟรีให้กับเด็กๆ ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ รวมทั้งความผิดปกติบนใบหน้าอื่นๆ

ระเบิดความมันให้อะดรีนาลีนในตัวคุณสูบฉีดขึ้นอีกครั้งกับสังเวียนนักสู้ “Fight Night” ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่ง ใหญ่เป็นครั้งที่ 8 ในค่ำคืนวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค งานนี้เปิดโอกาสให้นักมวยสมัครเล่นขึ้นโชว์ฝีมือบนสังเวียน โดยผู้ร่วมงานจะได้สนุกสนานไปกับการชกมวยในบรรยากาศที่ตื่นเต้นสไตล์ลาสเวกัส รวมทั้งได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมจับสลากรางวัลพิเศษ

โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรเข้าชมงานรวมถึงโต๊ะวีไอพีที่มาร่วมสัมผัสความมันแบบชิดขอบสนาม จะบริจาคให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย

มร. ไซมอน เบลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “Fight Night” คืองานการกุศลประจำปีที่จัดมาต่อเนื่องสำหรับครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 8 แล้ว ซึ่งที่ผ่านมาประสบความ สำเร็จอย่างมากในการช่วยคืนรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ด้อยโอกาสนับพันคนในประเทศไทยและที่อื่นๆ โดยการ

สนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ทำให้เราทุกคนในฐานะพนักงานที่แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลได้ยิ้มและภาคภูมิใจ ในฐานะบริษัท เราดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ และเชื่อมั่นในการให้สิ่งดีๆ กลับคืนสู่ชุมชน โดยเรามุ่งหวังว่าจะช่วยให้เด็กที่มีปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ได้มีชีวิตที่ดีขึ้นและกลับไปช่วยเหลือครอบครัว ชุมชนตลอดจนประเทศของพวกเขาในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของสังคมต่อไป”

ทั้งนี้ Marriott Thailand Business Council มุ่งมั่นในการช่วยเหลือชุมชนและสร้างกิจกรรมที่เป็นประ โยชน์ไม่ว่าจะทำธุรกิจในที่ใดๆ และยังให้การสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ผ่านกิจกรรมระดมทุนหลายกิจกรรมด้วยกัน รวมทั้งงาน Fight Night และการจัดแข่งขันกอล์ฟ แมริออท ไทยแลนด์ โอเพ่น อา สาสมัครของแมริออทยังได้ร่วมภารกิจทางการแพทย์ทั่วประเทศไทยอีกด้วย สิ่งนี้เป็นไปตามเจตนารมย์ของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ว่า “Serve 360 – ทำดีในทุกทิศทาง” ซึ่งประกาศไว้เมื่อปี 2017 และตั้งเป้า หมายไว้ที่การรับผิดชอบต่อสังคมไปตลอดจนถึงปี 2025

สำหรับมูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นหนึ่งในองค์กรทางการแพทย์อาสาสมัครที่ไม่แสวงผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งโดย ดร.บิล มากี (Dr. Bill Magee) และเคที่ มากี (Kathy Magee) ภรรยาของเขา เพื่อทำการผ่าตัดฟรีให้เด็กๆในประเทศไทยและประเทศใกล้เคียง ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และมีความผิดปกติบนใบหน้าอื่นๆ ตั้งแต่ปี 1997 อาสาสมัครทางการแพทย์และอาสาสมัครทั่วไป รวมทั้งพนักงานของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ได้ทุ่มเททำงานอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย มูลนิธิฯได้ทำการผ่าตัดสำเร็จไปแล้วมากกว่า 12,000 ราย ให้แก่เด็กในพื้นที่ห่างไกลทั่วทั้งประเทศไทย

ในการสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Marriott Thailand Business Council มุ่งมั่นที่จะช่วยเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ทั่วประเทศไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมีรอยยิ้มที่สดใสขึ้นต่อไป

ผู้ที่สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือการจัดงาน Fight Night ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 18.30 น. ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กที่มีปัญหาปากแหว่งเพดานโหว่ให้ดีขึ้นสามารถซื้อบัตรเข้าชมและร่วมอิ่มอร่อยกับอาหารพร้อมเครื่องดื่มได้แล้ววันนี้ใน ราคา 4,200 บาทต่อท่าน หรือเลือกซื้อแพ็คเกจ 40,000 บาท ต่อ 1 โต๊ะสำหรับ 10 ท่าน และ 50,000 บาท สำหรับโต๊ะวีไอพีติดขอบเวที จำนวน 10 ท่าน โดยจองบัตรได้ที่ fightnightbangkok@gmail.com หรือ โทร. 0-2059-5999