เข้าชมฟรี เหมือนยกเกาหลีไว้กลางเมืองกรุง ! กับงาน ‘Seoul Street Festival Thailand 2019’ 

เชิญเที่ยวฟรี! งาน Seoul Street Festival Thailand 2019 มหกรรมเกาหลีแห่งแรกที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 21-22 ก.ย.นี้ ที่ได้รวมกิจกรรม และความบันเทิงทุกด้านไว้ถึง 8 โซนสุดฮิตจากประเทศเกาหลี

โซนที่ใหญ่ที่สุดคือการแสดงบนเวทีตลอดทั้ง 2 วัน โดยผู้เข้าชมจะได้พบกับการแสดงที่เต็มไปด้วยความสนุกหลากหลายแบบร่วมกัน นำทัพโดยศิลปินเกาหลี คิมแจฮวาน, TST, DreamNote รวมไปถึงศิลปินจากค่ายรุ่นใหม่ชื่อดังจากประเทศไทย Gliss, Lotte, D.U.S.T, BHX, C-Cray และวงที่มากความสามารถอีกมากมาย

นอกจากนั้นยังมีวงชื่อดังจากประเทศเพื่อนบ้าน Project-K ศิลปินบอยแบนด์สัญชาติพม่าที่จะเข้ามาช่วยสร้างความสนุกด้วยกัน นอกจากนี้ ยังมีการจัดงานประกวด Seoul Street Cover Dance Contest 2019 ซึ่งรวมวงคัฟเวอร์ฝีมือดีมากความสามารถร่วมประชันฝีมือกัน

โดยในการประกวดครั้งนี้มี แบงค์-ชินดนัย ร่วมเป็นกรรมการ ตลอดจนกิจกรรมพิเศษที่พลาดไม่ได้อย่าง Seoul Street Mukbang Championship 2019 รับสมัครนักกินจากทั่วประเทศมาประชันความรวดเร็วในการกิน และที่สำคัญยังได้นักกินชื่อดังในตำนาน ตัวแทนจากฝั่งประเทศไทย-เกาหลี พีท Eat แหลก และ ยาง ซูบิน มาร่วมสนุกอีกด้วย

นอกจากการแสดงเหล่านี้ ขอเชิญชวนขาแดนซ์มาเต้นกันให้สุดเหวี่ยงกับ Gangnam Night Party ด้วยเพลงสุดมันส์จาก DJ เกาหลี มาช่วยสร้างสีสันปิดท้ายงาน ผู้ร่วมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับบูธสินค้าเกาหลีแต่ละโซนในราคาพิเศษ!

มีทั้ง อาหารสตรีตฟู้ดเกาหลี, โซนความงาม, โซนแฟชั่น,โซนท่องเที่ยว, โซนวัฒนธรรม, โซนโปรโมชั่น และสินค้าเบ็ดเตล็ดเกาหลี อีกมากมาย นอกจากนั้นยังมี Mini Stage ที่จัดขึ้นเพื่อให้คนที่ต้องการแสดงความสามารถขึ้นโชว์ท่ามกลางผู้คนที่นั่งเพลิดเพลินกับอาหารเกาหลีใต้ร่มเงาต้นแปะก๊วย

ที่สำคัญ ทุกคนจะพบกับ ‘หอคอยนัมซาน’ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางงาน ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องความรัก สำหรับคู่รักที่เดินชมภายในงาน สามารถจับมือกันมาคล้องกุญแจเพื่อเป็นสักขีพยานความรักได้ในงานได้ โดยไม่ต้องไปไกลถึงประเทศเกาหลี และนอกจากนั้น สำหรับผู้ที่ร่วมลงทะเบียนเล่นสนุกกับกิจกรรมภายใน ยังสามารถลุ้นตั๋วเครื่องบินไทย-เกาหลี ได้ทั้ง 2 วันงานเลยทีเดียว

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานเทศกาลเกาหลีที่สนุกที่สุด เดินชิมอาหารสตรีตฟู้ด ช็อปปิ้งสินค้าพรีเมี่ยมเกาหลี ร่วมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดพิเศษ รวมกิจกรรมบันเทิงทุกด้านกับงาน ‘Seoul Street Festival Thailand 2019’ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในวันที่ 21-22 ก.ย. ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สนับสนุนโดย IAM Entertainment, Sim Student by TOT, GSB ธนาคารออมสิน และผู้สนับสนุนร่วม K-niverse, KohKae, Korean Air, Massimo Dutti

ที่สำคัญงานนี้เข้าชมฟรี!! และรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ ตั๋วเครื่องบินเกาหลี ส่วนลดสินค้า และโอกาสใกล้ชิดกับศิลปินเกาหลี เพียงลงทะเบียนเข้างาน ได้ที่ https://www.seoulstreetfestivalth.com