“เดอะ วอยซ์ 2019” รอบบลายด์ฯ วันแรกก็ปังเลย

กลับมาสร้างความมันส์ สนุกสนาน ในคืนวันจันทร์อีกครั้งกับ เดอะ วอยซ์ 2019 ทาง PPTVประเดิมออกอากาศรอบ Blind Audition วันแรกก็ฮอตเลย ว้าวทั้งผู้เข้าแข่งขันที่เก่งขึ้นทุกปี

มีทั้งเดี่ยว คู่ ที่เซอร์ไพรส์สุดคือมากันเป็นวง และยิ่งโค้ชทั้ง 4 ยิ่งเด็ด โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอยและ โค้ชป๊อบ ปองกูล วัดฝีปากกันสะเทือนจอ เดือดถึงขั้นเสียอย่างอื่นเสียได้…แต่เสียหน้าไม่ได้เด็ดขาด!

ต้นเหตุของความเดือดนี้…เกิดหลังจากการเปล่งเสียงทรงพลังของ น้องออยกุลจิรา ทองคำ นักศึกษาวัย 19 ปี นำแนวเพลงสไตล์ที่ตัวเองชอบ เพลง  I Just Called To Say I Love You มาร้องได้ชิลล์ๆ ฟังเพลิน โดนใจทั้ง 4 โค้ช กดปุ่มหันเก้าอี้มาหมดทุกคน เพียงได้ฟังแค่ท่อนแรกของเพลงเท่านั้น แล้วยิ่งทำให้เหล่าโค้ชต่างแย่งชิงตัวน้อง

เพราะ โค้ชโจอี้ บอย ดันจำได้ว่า น้องออย คือแชมป์คนแรกแห่งเวที “The Voice Kids ซีซั่น 1” ฉายาดีวาห์รุ่นเล็ก ที่ตัวเองก็เป็นแฟนคลับน้องอีกด้วยกลายเป็นผู้เข้าแข่งขันเนื้อหอมไปทันที งานนี้ดีวาห์สายตรง โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ชื่นชอบและชื่นชมเทคนิคการร้องของ น้องออย ถึงความพอดีในการร้องที่ไม่เยอะไป ไม่น้อยไป แถมยังเข้าถึงอารมณ์เอามากๆ

จึงได้ขอให้น้องร้องเพลงโชว์พลังเสียงแบบพ่นไฟให้ฟังอีกครั้ง ซึ่งน้องได้เลือกเพลง Saving All My Love For You ของ Whitney Houston มาร้องเรียกน้ำย่อยเบาๆ เมื่อร้องจบ โค้ชคิ้ม ก็องค์แม่ลง ปล่อยพลังเสียงระดับเทพในเพลงเดียวกันกับน้อง ให้ฟังเต็มอิ่ม จัดเต็มทั้งลูกคอ และอารมณ์ ฟังแล้วขนลุกหนักมาก…ทุ่มสุดตัวขนาดนี้….จึงไม่แปลกใจเลยที่ น้องออย เลือกเข้าไปอยู่ในทีมแบบไม่ลงเล…โอ้ย..ย..ย…ยอมแล้วจ๊ะแม่!

ใครจะได้เป็น “เสียงจริง ตัวจริง” คนใหม่ ได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา สามารถติดตามได้ในรายการ เดอะ วอยซ์ 2019 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.15 น.

สามารถรับชมรีรันได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.15 น. – 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ Line TV และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทาง www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่นPPTVHD36 หรือ www.thevoicethailand.com, เฟซบุ๊ก TheVoiceThailand