“แม็กซ์ พับลิชชิ่ง” ชวนสะท้อนมุมมองวัยรุ่น ในนิยายญี่ปุ่นเรื่อง “สองเรา เจ็บปวด เปราะบาง”

“Maxx Publishing” (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป นำเสนอนิยายญี่ปุ่นเรื่องใหม่ของนักเขียนคนดัง ซูมิโนะ โยรุ ที่ฝากผลงานสุดประทับใจมาแล้วมากมาย

อาทิ ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ, ฝันถึง เรื่องนั้นอีกแล้ว ฯลฯ ในผลงานนิยายเรื่องใหม่ ที่จะสะท้อนมุมมองความคิด อุดมการณ์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นยุคใหม่ได้ขบคิดถึงสังคมโลกปัจจุบัน ในนิยายเรื่อง “สองเรา เจ็บปวด เปราะบาง” ในภาคภาษาไทย แปลโดย กนกวรรณ เกตุชัยมาศ

เรื่องย่อ…การค้นหาตัวเองเป็นเรื่องยากเสมอสำหรับวัยรุ่น รวมทั้งนักศึกษามหาวิทยาลัยปีหนึ่งอย่าง
ทาบาตะ คาเอเด เขาพยายามรักษาระยะห่างกับคนรอบข้าง ไม่ทำตัวโดดเด่น ขอให้แต่ละวันผ่านพ้นไปอย่างเงียบเชียบ ในขณะเดียวกัน อากิโยชิ ฮิซาโนะ คือนักศึกษาสาวที่ยึดมั่นในอุดมการณ์บางอย่าง

เธอตั้งคำถามในชั้นเรียนบ่อยครั้งจนหลายคนมองเธอเป็นตัวประหลาด ไม่เว้นแม้แต่ทาบาตะ แต่แล้ววันหนึ่งเธอเริ่มเข้าหาเขาอย่างจริงใจ ทำให้ทาบาตะผู้รักสันโดษเริ่มหวั่นไหว ทั้งคู่แลกเปลี่ยนตัวตนและเสียงหัวเราะต่อกัน และพวกเขาก็ได้ร่วมก่อตั้งชมรมลับๆ ขึ้นมา เป็นชมรมที่ไม่เหมือนใคร แต่แล้วก็เหมือนสิ่งที่เกิดในชีวิตวัยรุ่น ความล้มเหลว

ความฝันที่ แตกสลาย ซึ่งมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้ทาบาตะต้องหันหลังให้กับชมรมลับที่เขาร่วมก่อตั้งมากับมือ ติดตามนิยายเรื่อง “สองเรา เจ็บปวด เปราะบาง” จำนวน 376 หน้า ราคา 379 บาท โดย “Maxx Publishing” (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ