‘เคลียร์’ ท็อปฟอร์ม ฮอลล์ออฟแฟน ซันเดย์อีฟนิ่งคอนเสิร์ต’ ครั้งที่ 9 

ถ้าพูดถึงวง KLEAR (เคลียร์) วงร็อคหนึ่งเดียวที่มีนักร้องนำเป็นผู้หญิง ในสังกัด จีนี่ เรคคอร์ด ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ประกอบไปด้วยสมาชิก แพท รัณนภันต์ (ร้องนำ), ณัฐ ณัฐวัฒน์ (กีต้าร์), คี คียาภัทร (เบส) และ ณัฐ นัฐ (กลอง) ที่มีเพลงฮิตมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น รักไม่ต้องการเวลา, สิ่งของ, พันหมื่นเหตุผล, ครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย และอีกเพียบ ด้วยความคิดถึงที่มีต่อเพื่อนๆ เพราะพวกคุณคือ Friends (เฟรนด์ส) ไม่ใช่แค่แฟน KLEAR (เคลียร์) ขอชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาเจอกัน…กับคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ครั้งที่ 9

ตอน Hall of Friends (ฮอลล์ออฟเฟรนด์ส) ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ที่สำคัญหลังจากเปิดขายบัตรภายใน 10 นาที ก็ Sold Out อย่างรวดเร็วไม่มีเหลือ พูดเลยว่าฮอตจริง!! อะไรจริง!!

ส่วนใครที่มีบัตรแล้ววอร์มเสียงให้พร้อม แล้วไปเจอกับ KLEAR (เคลียร์) แบบชิดติดขอบเวทีกันได้ 5 โมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ กับคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ครั้งที่ 9

ตอน Hall of Friends (ฮอลล์ออฟเฟรนด์ส) ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : HallOfFan และ Add LINE Official Account @GMMGRAMMY