ชาวร็อคพร้อมหรือยัง! กับกรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 22 เดอะ ลอส ร็อค ซองค์

ใกล้เข้ามาทุกทีกับคอนเสิร์ตที่ชาวร็อครอคอย ครั้งนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม รวมพลศิลปินร็อคยุค 90 มาชวนคุณไป #ปลดล็อคเพลงรักแบบร็อคๆ ด้วยกันกับ GREEN CONCERT หมายเลข 22 THE LOST ROCK SONGS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 22 เดอะ ลอส ร็อค ซองค์)

นำทีมโดย หนุ่ย อำพล/บิลลี่ โอแกน/ปู Black Head/อี๊ด FLY/กบ TAXI/แมว จิรศักดิ์/อิงค์ อชิตะ/อ่ำ อัมรินทร์ / ไท ธนาวุฒิ/ดิษฐ์ Smile Buffalo/แซ็ก I-ZAX/จั๊ก ชวิน/เป๊ก บลูสกาย/สุกัญญา มิเกล/อัยย์ พรรณี/อิน บูโดกัน / เล็ก พราว/THE MUST/ ป้ โยคีเพลย์บอย/ชัย พองพอง/ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย/กษาปณ์ จำปาดิบ และมอร์ (มอร์กะจาย) ที่จะมาชวนทุกคนไปร็อคด้วยกันให้หายคิดถึง

งานนี้ไม่ใช่แค่คนดูที่ตั้งหน้าตั้งตารอให้ถึงวันจริง เหล่าศิลปินก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เทคิวเดินหน้าเข้าห้องซ้อมกันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินที่หายหน้าหายตาไปนานอย่าง ขจรศักดิ์,กษาปณ์ ,ดิษฐ์ ,เป็ก,มอร์ กะจาย,เล็ก พราว, โป้ โยคี และ มัส The Must ที่ถึงแม้จะห่างเวทีใหญ่ไปนานแต่ความเก๋าของแต่ละคนยังมีเต็มเปี่ยม

ฟาก มิเกล,อิน และ อัยย์ เสียงร้องก็ยังแน่นปึ้ก!ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ร็อคเกอร์หญิงมาดเท่ของเมืองไทย คู่ซี้ขาร็อคอย่าง อิงค์-อ่ำ ก็เทคิวเข้าห้องซ้อมกันแบบเต็มที่ ส่วนร็อครุ่นเก๋าอย่าง บิลลี่,กบ Taxi,อี๊ด FLY,แมว และ ปู Black Head ไม่น้อยหน้าตั้งใจซ้อมหนักหน่วงไม่ให้เสียชื่อรุ่นใหญ่เรียกว่าศิลปินแต่ละคนทุ่มเต็มที่เพื่อรักษามาตรฐานความร็อคให้เข้มสุดขั่วมันส์สุดขีด เตรียมมอบความสุขให้ทุกคนในวันนั้นจริงๆ

โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังนำไปซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า และนอกจากนี้ยังสามารถบริจาคเพิ่มเติมผ่านทางบัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 032-472-223-7 อีกด้วย

ใครมีบัตรอยู่ในมือ เตรียมตัวมาให้ดี ซ้อมร้องมาให้แม่น แล้วมายกมือขวา #ปลดล็อคเพลงรักแบบร็อคๆ ไปด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 7 (รอบ 19.00 น.) และ วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนี้ (รอบ 17.00 น.) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม www.greenwave.fm