ซีพีเอ็น ส่งต่อความสิริมงคล กับงาน MOONCAKE FEST 2019

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงาน MOONCAKE FEST 2019 รวบรวมสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมชื่อดัง และ ร้านดังทั้งจากไทย และ ต่างประเทศ มาไว้ในงานครั้งนี้

และครั้งแรกกับยกขบวนขนมไหว้พระจันทร์ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา, และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ระหว่างวันที่ 5-13 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น

ในปีนี้เทศกาลไหว้พระจันทร์ ตรงกับวันที่ 13 กันยายน 2562 จะดีไหมหากเรามีทางเลือกดีๆ สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ที่หลากหลายรูปแบบและรสชาติที่เหมาะกับแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับสุดคลาสสิค จากโรงแรมชื่อดังที่ทุกคนรอคอย

อาทิเช่น Shangri-la Hotel Bangkok,The Penninsula Bangkok,  Banyan Tree Bangkok, Swissôtel Bangkok Ratchada, Dusit Suites Hotel Ratchadamri, Bangkok ฯลฯ จากแบรนด์ชื่อดัง อย่าง S&P ที่สร้างสรรค์รสชาติใหม่ๆ มาให้ลิ้มรสทุกปี

ครั้งแรกกับขนมไหว้พระจันทร์จากร้าน After You และ ร้าน Moonne (มูนเน่) ที่มีการสร้างสรรค์รสชาติที่แตกต่างด้วยการผสมผสานรสชาติแบบตะวันตกและตะวันออกอย่างลงตัว รวมทั้งขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ดั้งเดิมจากภัตตาคารกอกใจเจ๋าเหล่า และหลงโถวคาเฟ่ นอกจากนี้

ยังมีขนมไหว้พระจันทร์ที่นำเข้าจากต่างประเทศมาจำหน่ายเฉพาะช่วงเทศกาล อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง จาก MX Cakes & Bakery มาจำหน่ายในงานนี้อีกด้วย

พบกับ ไฮไลท์ขนมไหว้พระจันทร์ต้องห้ามพลาด กับ 3 ร้านเด็ดในงานนี้เท่านั้น กับ ร้านปังเป๊ะเว่อร์ ครั้งแรกในประเทศไทยกับขนมไหว้พระจันทร์ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล แคลอรี่ต่ำ ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ เหมาะสำหรับคนที่ลดน้ำหนักด้วยการทานคีโต หรือคนที่เป็นเบาหวานก็สามารถทานได้ , ร้านหม่าน ฟู่ หยวน ขนมไหว้พระจันทร์ชื่อดังต้นตำรับนำเข้าจากสิงคโปร์ กับ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ได้แก่

ไส้ถั่วแดงญี่ปุ่น และ ไส้เม็ดบัวเค็ม และขนมไหว้พระจันทร์ดอกไม้ 3มิติ จากร้าน Floral Me ที่สวยแปลกตาไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ อีกทั้งภายในงานยังมีเวิร์คช็อปสอนทำขนมไหว้พระจันทร์ดอกไม้ 3 มิติ งาน Mooncake Fest 2019

จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5–13 กันยายน 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา , และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9,5 -13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3,6-13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์,6–13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา,7-13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9