เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับ Mid-Autumn Gift Set จากร้าน Garrett Popcorn

เทศกาลไหว้พระจันทร์เป็นช่วงเวลาแห่งการแบ่งปันความสุขและความทรงจำดี ๆ กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ปีนี้ Garrett Popcorn คัดสรรชุดของขวัญสุดพิเศษ Mid-Autumn Gift Set เพื่อให้คุณได้ร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลที่น่าจดจำนี้

Mid-Autumn Gift Set มอบความเต็มอิ่มให้คุณด้วยป๊อบคอร์น รสบาร์บีคิว ชีส คอร์น ปรุงสดใหม่ด้วยมือ รสชาติพิเศษนี้สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์เท่านั้น ป๊อบคอร์น กรอบๆเต็มคำอัดแน่นอยู่ในกระป๋องและถุงขนาดกลางที่ดีไซน์พิเศษให้เหมาะกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ และถุงผ้า Garrett ชุดของขวัญแสนอร่อยเพื่อเตรียมมอบให้แก่คนพิเศษของคุณ

Mid-Autumn Gift Set กระป๋องและถุงออกแบบในลวดลายกระต่ายกำลังชื่นชมดวงจันทร์ที่ส่องสว่างท่ามกลางบรรยากาศแสนสุขสบายในเวลากลางคืน สะท้อนให้เห็นถึงความสุขและการเฉลิมฉลองในคืนพระจันทร์เต็มดวง ชุดของขวัญ Mid-Autumn Gift Set มีจำหน่ายในราคา 590 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 กันยายน 2562 เท่านั้น

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการที่ ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G/ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1/ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3 (Landside)