อนันดา ทุ่มทุนสร้าง ซีรีส์ออริจินัลเรื่องแรกของค่าย “MY DEAR WARRIOR มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ”

“MY DEAR WARRIOR มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ” ซีรีส์เรื่องใหม่ของค่าย เฮโล โปรดักส์ชั่น เตรียมพร้อมฉายแล้ว วันที่ 9 กันยายน 2562 ทางช่อง True4U (ทรูโฟร์ยู),Truevision ทรูวิชั่นส์, และ TrueID (ทรูไอดี)

อำนวยการสร้างโดย อนันดา เอเวอริงแฮม และ เจี๊ยบ นภัสริญญ์ พรหมพิลา กำกับการแสดงโดยผู้กำกับหน้าใหม่ เดวิด บีแกนเดอร์ นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์,โอบ นิธิ วิวรรธนวรางค์ ร่วมด้วย อาร์ม วรท มรรคดวงแก้ว,ปราง ฉัตรา โบ๊ด,คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา

ลีโอ พุฒ,เต๊าะ วรัตตา วัชราธร,เอ๋ย สุธาดา จงใจพระ,เดี่ยว เสกสรร สุทธิจันทร์,ป๊อป ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล สองบอสใหญ่แห่งค่ายเฮโล บอสเจี๊ยบ และ บอสจ่อย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์ที่ 7 เอสเอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เปิดฉายโชว์ตัวอย่างซีรีส์และเบื้องหลังการทำงาน ทั้งผู้จัด และ นักแสดง ผู้กำกับร่วมพูดคุยบนเวทีถึงจุดเริ่มต้นในการสร้างซีรีส์ ความสนุกในกองถ่าย ความยากลำบากในการทำงาน และความตั้งใจของทีมงานทุกๆฝ่าย

เรื่องนี้บอสทั้งสองควักกระเป๋าลงทุนสร้างเอง หวังให้ทุกๆคนได้รับความสนุกและเห็นความสามารถในการทำงานโปรดักชั่นของคนไทยและ ซีรีส์ “MY DEAR WARRIOR มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ” ได้ถูกซื้อไปฉายที่ประเทศจีนเรียบร้อยแล้วบนแพลตฟอร์ม อ้ายฉีอี๋( IQIYI) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอันดับต้นๆของประเทศจีน

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้บริหารที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด คุณอรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการสายรายการและสาระบันเทิง พร้อมด้วย คุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปเรชั่น มาร่วมเป็นเกียรติและร่วมแสดงความยินดี

“MY DEAR WARRIOR มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ” คือเรื่องราวของนักดาราศาสตร์สาวโสดแสนสวย “สกาย” นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวช่างเพ้อฝัน ที่ตกหลุมรักพระเอกการ์ตูนสุดหล่อจากเรื่อง นักรบที่รัก โฮชิ นำแสดงโดย โอบ นิธิ วันเกิดของสกายเธอได้ขอพรให้ตัวเองได้พบคนรักได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ปาฏิหาริย์ เล่นกลหรืออย่างไร

โฮชิ! พระเอก การ์ตูน ที่สกายหลงรัก หลุดออกมาจากโลกของการ์ตูนมาสู่โลกของมนุษย์ ทั้งสองพบกันด้วยปาฏิหาริย์ หากแต่การหลุดออกมาจากการ์ตูน ไม่เพียงมีแต่โฮชิเท่านั้น ลูน่า นำแสดงโดย ปราง ฉัตรา โบ๊ด เจ้าหญิงแฟนสาวสุดสวยของโฮชิ และ ไคโรคู่ปรับของโฮชิก็หลุดออกมาด้วย

เรื่องราวของ MY DEAR WARRIOR มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ จะสนุกและโรแมนติกขนาดไหน สามารถติดตามชมกันได้ ทุกวันจันทร์ – อังคาร ช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20:15 น. ช่องTrue Asian Series HD (ช่อง 120,239) เวลา 21.00 น. หรือดูย้อนหลังได้ทาง แอปพลิเคชั่น TrueID (ทรูไอดี) และสามารถติดตาม ทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube : Haloproductions