“กิ๊กดู๋” คว้าหัวมันพันธุ์ร็อค “โปเตโต้” ระเบิดเวทีโชว์เพลงใหม่ “อรุณ” แบบจัดเต็ม!!27สคนี้

รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” สัปดาห์นี้ คว้าขวัญใจชาวร็อค วง “โปเตโต้” ที่กลับมาเยือนรายการอีกครั้ง ขนเครื่องดนตรีมาชุดใหญ่ ปล่อยของโชว์เพลงใหม่ “อรุณ” ทำเอาแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจในสตู ฯ

ต่างลุกขึ้นโยกกันสะบัด จน “ป๋ากิ๊ก” ถึงกับแซวหนุ่ม “ปั๊บ” ว่าโยกมันส์ขนาดนี้นึกว่าไฟดูด! เจ้าตัวถึงกับฮาลั่น!! งานนี้หนุ่ม ๆ วงร็อคมันมัน ฝากมาบอกว่าถ้าใครอยากดูโชว์จัดเต็มอลังการงานสร้าง ก็ต้องไปติดตามได้ในงานคอนเสิร์ตปลายปีนี้

จากนั้นถึงเวลาเปิดตัว 4 หนุ่มร็อคผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง “โปเตโต้” ที่ไม่ธรรมดา โชว์พลัง และลีลา แถมยังทำการบ้านมาดี ร้องดี จนเหล่าคอมเมนเตเตอร์ต่างลำบากใจไปตาม ๆ กัน แต่ใครจะเสียงเหมือนต้นฉบับที่สุด ต้องรอลุ้นกัน

งานนี้หนุ่มๆ ผู้เข้าแข่งขันบอกว่าแพ้ชนะไม่สำคัญ เพราะได้มีโอกาสมาร้องเพลงบนเวที “กิ๊กดู๋” และได้เห็นศิลปินต้นฉบับที่เขาชื่นชอบก็เป็นปลื้มแล้ว ต่อด้วยความสนุกจากการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชน หาจังหวัดที่เข้ารอบ เพื่อ เงินรางวัลพัฒนาชุมชนตัวเอง 1 ล้านบาท สัปดาห์นี้พบกับ จ.เพชรบูรณ์ ปะทะ จ. มหาสารคาม ต้องมาร้องเพลงของวง “โปเตโต้”

เริ่มที่ “ใบบัว–ชมพูนิกข์” จังหวัดเพชรบูรณ์ คว้าเพลง “รักแท้ดูแลไม่ได้” และ “โอ้เอ้ – วรรณิษา” จังหวัดมหาสารคาม โชว์เพลง “เท่าไหร่ไม่จำ” ทั้งสองจังหวัดมาในเพลงช้า เปลี่ยนสไตส์เป็นแนวลูกทุ่งทั้งคู่ งานนี้จังหวัดไหนจะเข้ารอบไปต้องคอยติดตาม

งานนี้หนุ่ม “ปั๊บ” กล่าวว่า “ดีใจที่ได้มารายการกิ๊กดู๋ฯอีกครั้ง กับผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง รู้เลยว่าพวกเขามืออาชีพ และทำการบ้านมาดีในการฟังเพลงของโปเตโต้ รู้สึกดีมากๆ ขอบคุณที่ร้องเพลงของพวกเรานะครับ ส่วนน้องๆ ทั้งสองจังหวัด

นี่ผมก็ประทับใจ น้องทำได้ดีมาก เอาเพลงมาดัดแปลงเป็นอีกสไตส์ เสียงดี เทคนิคดี อยากให้แฟน ๆ คอยติดตาม เป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันกันทุกคนเลย และก็ชมความสนุกพร้อมกันใน รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 20.15 น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น.

ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduuและทาง LineTV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”