กลับมาอีกครั้ง! งานมหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่น ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย NIPPON HAKU BANGKOK 2019

เจเอ็ดดูเคชั่น สถาบันสอนภาษาและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น เดินหน้าจัดงานมหกรรมญี่ปุ่นครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกครั้ง กับงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2019”

งานที่รวบรวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียว พร้อมให้คนรักญี่ปุ่นได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง มร.ทากุโอะ ฮาเซกาวะ (Mr.Takuo Hasegawa) ประธานจัดงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2019” เปิดเผยว่า จากการจัดงานที่ผ่านมา

ทั้งในชื่อ JAPAN EXPO IN THAILAND” และ “NIPPON HAKU BANGKOK” รวมเวลากว่า 5 ปี เราได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ คำแนะนำ คำติชม จากผู้เข้าร่วมงาน มาปรับปรุงพัฒนาเพื่อให้งานที่กำลังจะเกิดขึ้น“NIPPON HAKU BANGKOK 2019”

ในปีนี้เราขนทัพความสนุก ความสุขมาไว้ที่งานให้ทุกคน ได้สัมผัสแบบครบรสส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ให้คนไทยที่รักญี่ปุ่นได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดครบทุกมิติ โดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ดังนี้ Education Zone:JAPAN EDUCATION FAIR” รวบรวมสถาบันการศึกษาทุกระดับชั้นนำจากญี่ปุ่นมาให้ข้อมูลสำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาที่เรียนต่อในประเทศญี่ปุ่น 

Job Zone:JAPAN JOB FAIR“ สำหรับคนที่ต้องการหาประสบการณ์การทำงานแบบใกล้ชิดคนญี่ปุ่น ที่งานฯ ได้รวบรวมบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทยเปิดรับสมัครงานพร้อมสัมภาษณ์เบื้องต้นในทันที 

Travel Zone: โซนฮอตฮิตของทุกปี ต้องยกให้โซนท่องเที่ยวที่พร้อมครบจบที่งานเดียวจริงๆ ไม่ว่าเป็นข้อมูลการท่องเที่ยวโดยสำนักงานท่องเที่ยวของจังหวัดต่างๆ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ และที่พักในประเทศญี่ปุ่น ในราคาพิเศษที่งานนี้ที่เดียว

Shopping Zone: โซนช้อปปิ้งจัดหนักจัดเต็มเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นชื่อดังแบบออริจินัล สินค้าแฟชั่นความงามและของที่ระลึกจากประทศญี่ปุ่น อีกทั้งบูธสินค้าจากเจลีก เอาใจแฟนฟุตบอล อีกด้วย

Workshop Zone: โซนกิจกรรมอบรมงานฝีมือด้านต่างๆ โดยกูรูผู้มีประสบการณ์จากประเทศญี่ปุ่นให้ผู้สนใจทุกคนได้มีโอกาสได้ลองลงมือทำ โดยหวังว่าประสบการณ์ที่ได้รับ จะสามารถจุดประกายความฝันของผู้ที่ได้ลองทำ และต่อยอดไปในอนาคตได้ 

Art Zone: โซนงานศิลปะ ส่งตรงจากญี่ปุ่นให้เข้าชมฟรี! พบกับนิทรรศการภาพวาดในความมืดจาก Akihiro Nishino ศิลปินนักเขียนหนังสือภาพชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ที่กลับมาโชว์ผลงานสุดตระการตาและซาบซึ้งกินใจ ให้คนไทยได้ชมกันอีกครั้ง

Entertainment Zone: อีกโซนที่จะมาสร้างความบันเทิงตลอดทั้ง 3 วัน โดยมีทั้ง Main Stage และ Mini Stage ในปีนี้ยกทัพศิลปินทั้งไทย และญี่ปุ่น กว่า 30 วง นำทีมโดย BNK48, แจน จัง & ส้ม มารี, NIYA, 2o Love to sweet Bullet, WORLD ORDER และ SY51 เป็นต้น 

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานในปีนี้ที่พลาดไม่ได้กับโซน TOKYO OLYMPIC 2020 PAVILLION : ร่วมชมนิทรรศการแนะนำกีฬาที่แข่งขันในโอลิมปิก ชมสาธิตพร้อมทดลองเล่นกีฬา Boccia (พาราลิมปิก) พร้อมชวนทุกคนเขียนข้อความให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขัน ในครั้งนี้ และโอกาสพิเศษสุดๆ สำหรับผู้เข้าร่วมงาน สามารถจองตั๋วเข้าชมกีฬาภายในงานได้ที่โซนนี้อีกด้วย เตรียมพบกับมหกรรมที่รวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่

ได้ที่งานNIPPON HAKU BANGKOK 2019”  เข้างานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม –1 กันยายน 2562 ชั้น 5 สยามพารากอน เวลา 11.00 – 20.00 น.

หรือติดตามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ Facebook Fanpage: NIPPON HAKU BANGKOK