ซิงเกิลแรกในชีวิตของ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” เน็ตไอดอลแห่งยุค

เก๋ไก๋สไลเดอร์ (Kaykai Salaider) หลายคนคงรู้จักชื่อนี้เป็นอย่างดี ในฐานะยูทูปเบอร์ไทยคนแรกที่มียอดติดตาม สูงสุดกว่า 10 ล้าน ล่าสุดกับบทบาทครั้งใหม่ ในฐานะ นักร้องเดี่ยว

กับผลงานซิงเกิลแรกในชีวิต “ฝันข้างเดียว” เพลงสุดพิเศษ ที่ได้ “ธันวา บุญสูงเนิน” มาดูแลการผลิต แต่งเนื้อร้อง และทำนอง โดยซิงเกิลเอ็กซคลูซีฟนี้ อยู่ภายใต้ชื่อ JOOX Original โปรเจ็คพิเศษ ที่สร้างสรรค์เพลงหลากหลาย และมีให้ฟังผ่านทาง JOOX มิวสิค แอปพลิเคชัน เพียงเท่านั้น

ผลงานที่สร้างชื่อ เก๋ไก๋สไลเดอร์ หรือ ณัฐชิชา นามวงศ์ ในวัย 22 ปี ให้เป็นที่รู้จัก คือ “คลิปเซอร์ไพรส์แม่ด้วยการใส่เงิน1 ล้านบาทในกระติ๊บข้าว” จากนั้น เธอเริ่มมีผลงานทางด้านบันเทิง ในซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน ภาค 3,ภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ และ ซีรีส์ U-Prince Series ตอน เท็ดดี้

ความน่ารัก ทำให้เก๋ไก๋ มีกลุ่มแฟนคลับ มียอดติดตามบนเฟสบุ๊คเพจมากกว่า 2 ล้าน และล่าสุดกับช่องทาง JOOX Karaoke ที่มีแฟนคลับกดติดตามฟังและชม สูงถึง 405,300 และนี่คือจุดเริ่มต้น ของบทบาทการเป็นนักร้องครั้งแรกในชีวิตของเธอ จุดเริ่มต้นของซิงเกิล “ฝันข้างเดียว”

กับคลิปร้องคาราโอเกะของเธอบน JOOX นั่นจึงทำให้ทีมงาน JOOX นึกไอเดียสนุก ติดต่อเธอเข้ามาทำงานเพลง ภายใต้การโปรดิวซ์ของ “ธันวา บุญสูงเนิน” นั่นคือ ตัว พิสูจน์อีกหนึ่งความสามารถ และติดตามฟังเพลงของ เก๋ไก๋สไลเดอร์ ได้แล้ววันนี้ทาง JOOX