“อี ซึง กิ” เตรียมบินตรงสู่กรุงเทพมหานคร ในทัวร์ VAGABOND VOYAGE

ข่าวดีที่สุดสำหรับแฟนๆ ชาวไทย IMC Live Global เตรียมนำแฟนมีตติ้ง สุดเอ็กคลูซีฟ กับงาน“2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING <VAGABOND VOYAGE>”

แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟกับ“อี ซึง กิ” (Lee Seung Gi)พระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ที่ครองใจสาวๆ ทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย มาจัดที่ประเทศไทยในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 งานนี้นอกจากจะเป็นการมอบประสบการณ์สุดแสนพิเศษ ระหว่างเหล่าแฟนๆและ อี ซึง กิ อย่างใกล้ชิดแล้ว

ยังถือเป็นการฉลองครบรอบ 15ปีที่เข้าวงการของอี ซึง กิ อีกด้วย และตอกย้ำความฮอตกับการ Sold out บัตรสำหรับการเข้าร่วมงานนี้ทั้งใน ญี่ปุ่น และไทเปที่ถูกขายหมดไปในเวลาอันรวดเร็ว งานแฟนมีตติ้ง Vagabond Voyage ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรียส์เรื่องล่าสุดของ อี ซึง กิ

เรื่อง Vagabond(2019)ซึ่งเขาได้รับบทบาทนักแสดงสตั๊นท์ชื่อ Cha Dal Gun และต้องประชันบทบาทกับนักร้องนักแสดงสาวชื่อดังของเกาหลีอย่าง Bae Suzy (ซูจี) ซึ่งเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่ ที่ได้กลับมาร่วมแสดงในซีรียส์แอคชั่นระทึกขวัญเรื่องนี้

โดยซีรียส์แนวสืบสวนที่ทุกคนตั้งตารอคอยเรื่องนี้ พร้อมที่จะเริ่มออกอากาศทางช่อง SBSในประเทศเกาหลีใต้และฉายพร้อมกันทั่วโลก ทาง Netflix ในเดือนกันยายนนี้ การกลับมาของพระเอกหนุ่ม อี ซึง กิ ในครั้งนี้นอกจากจะตั้งใจมามอบความสุข ความสนุกสนานให้กับแฟนๆชาวไทย

ยังเป็นการพบปะกันอย่างใกล้ชิดที่สุดระหว่างแฟนคลับและศิลปิน เพราะเขาจะเล่าประสบการณ์ของเขา และแชร์คลิปพิเศษจากผลงานล่าสุดให้แฟนๆชาวไทยได้ดูก่อนใคร และนอกเหนือจากการแสดงพิเศษที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การแสดง หรือวาไรตี้โชว์

ทาง IMC Live Global จะมอบประสบการณ์ไฮทัชกับศิลปินให้แก่ผู้ถือบัตร VIP ทุกท่าน พร้อมด้วยผู้โชคดีบางท่านเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง สำหรับผู้ถือบัตร VIP ทุกท่านจะได้รับของขวัญเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษจากศิลปิน และแฟนผู้โชคดี 100 ท่านจะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นกลับบ้านไปด้วย

พลาดไม่ได้!! กับงาน“2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING <VAGABOND VOYAGE>” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟกับพระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ “อี ซึง กิ” (Lee Seung Gi)จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19ตุลาคม 2562ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

เริ่มจำหน่ายบัตร Pre-Saleในวันที่ 15 สิงหาคม 2562เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่กด subscribe รับข่าวสารจาก IMC Live Global (ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/IMCLiveFans)และจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 16 สิงหาคม2562เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร AirAsia RedTix บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500และ 2,500บาท สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/IMCLiveGlobal