“มาร์ค สุขุมวิท” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในย่านพร้อมพงษ์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษและส่วนลดสูงถึง 7 ล้านบาท

มาร์ค สุขุมวิท (MARQUE SUKHUMVIT) คอนโดมิเนียมหรูระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ มูลค่า 7,000 ล้านบาท พัฒนาโครงการโดย บริษัท เมเจอร์ เรสซิเด้นส์ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมรูปทรงเพชร (Diamond Shape) ที่ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในช่วงสุขุมวิทตอนกลาง มีความสูง 222 เมตร สูงที่สุดในย่านพร้อมพงษ์  แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งระดับเวิลด์คลาส อาทิ ดิ เอ็มควอเทียร์ ดิ เอ็มโพเรียม ใกล้กับอาคารสำนักงานชั้นนำ โรงแรมหรู โรงพยาบาล ร้านอาหารชื่อดัง และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์เพียง 30 เมตร

มาร์ค สุขุมวิท ถ่ายทอดประสบการณ์ความเหนือระดับด้วยที่สุดของความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟและเนรมิตพื้นที่การใช้สอยอย่างลงตัว ตลอดจนคัดสรรวัสดุระดับพรีเมียมในการตกแต่ง พร้อมส่งต่อมรดกแห่งความภาคภูมิใจ กับฟรีโฮลด์ผืนสุดท้ายของสุขุมวิทที่หาไม่ได้อีกแล้ว ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้ง และความเป็นส่วนตัวภายในโครงการ

โดยภายในหนึ่งชั้นจะมีสูงสุดเพียง 4 ยูนิตเท่านั้นบนพื้นที่ห้องที่กว้างขวางเป็นสัดส่วน ผนังแยกเพิ่มความเป็นส่วนตัวและลิฟต์ส่วนตัวพร้อมโถงลิฟท์สำหรับทุกยูนิต ซึ่งทั้งโครงการมีเพียง 146 ยูนิต บนอาคารที่สูงถึง 50 ชั้น

ปัจจุบันโครงการ “มาร์ค สุขุมวิท” สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ และโอนห้องชุดไปแล้วกว่า 90% โดยบริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) มอบข้อเสนอด้วยราคาห้องสุดพิเศษ 9 ยูนิตสุดท้ายให้ได้เป็นเจ้าของคอนโดระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ พร้อมมอบส่วนลดให้กับลูกค้าสูงสุดกว่า 7 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 44.5 ล้านบาท

สนใจชมห้องตัวอย่างจริง ณ สำนักงานขายโครงการ มาร์ค สุขุมวิท เวลา 10.00 – 17.00 น. หรือติดต่อ Call center 1266 email:sales@marquesukhumvit.com