สาวมั่น “Mabel” จากอัลบั้ม “High Expectations” ทำหนุ่มๆ ฟินค้าง!!

แค่เห็นภาพโปรโมทของนักร้องสาวแซ่บ สุดมั่น มาแรงในตอนนี้ Mebel ที่จัดเต็มแบบเนื้อ นม ไข่ พกพาเอาความแซ่บคูณร้อย ทำหนุ่มๆ ใจละลาย เพราะฟินค้าง เธอจัดลุคนี้ลงในอัลบั้มที่น่าทึ่งสุดๆ

อย่าง High Expectations เธอไม่ได้ทุ่มเทแค่ความแซ่บร้อนแรงในเรื่องคอสตูมเท่านั้น แต่เธอยังทุ่มเทและคาดหวังกับอัลบั้มนี้เอามากๆ ไม่นานมานี้เธอเคยปล่อยเพลงฮิต  ที่ยังคงฮิตอยู่ในชาร์ตเพลงปัจจุบันกับเพลง “Don’t Call Me Up” มันคือซิงเกิลที่ขายดีที่สุดขอนักร้องชาวอังกฤษคนนี้ 

ตามติดมาด้วยซิงเกิลเพลง “Mad Love” ที่ไต่อันดับความฮิตติดชาร์ตเพลงอันดับ 10 ทำให้ชื่อของ Mabel กลายเป็น1 ในป็อปสตาร์ R&B ที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรก็ว่าได้ และเธอมีไอดอลในดวงใจอย่าง Rihanna และ Beyoncé

จนสื่อใหญ่อย่าง Vogue เคยพูดถึงเธอไว้ว่า เธอเป็นคนที่ซื่อสัตย์ จริงจัง และมุ่งมั่นในสิ่งที่ตัวเองรัก และอีก 1 สื่ออย่าง Sunday Times พูดไว้ว่า เธอคือ 1 ในนักร้องที่ฉีกกฎทุกอย่างของปีนี้เลยทีเดียว ต่อด้วยซิงเกิล “Bad Behaviour” ที่กวาดยอดวิวอยู่ที่ 2.7 ล้านเรียบร้อย และเมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคม

เธอมีบินไปทัวร์ที่ประเทศสิงคโปร์ ได้ร้อง โชว์สเต็ปแดนซ์ให้แฟนเพลง ชาวไทยที่อยู่ที่นั่นได้ฟังกัน แถมยังได้มีโอกาสเจอตัวแทนแฟนเพลงชาวไทยที่รอต้อนรับเธออย่างอบอุ่น ทำให้เธอมีโอกาสได้เล่นเปิดในคอนเสิร์ตของศิลปินวง LANY ที่ประเทศฟิลิปปินส์อีกด้วย เจ๋งป่ะหล่ะ!!