ไอดอลวัยทีน มุก-มุกดา ดึงดูดทุกสายตาพร้อมโชว์ฝีมือมธุรสโลกันตร์

ใครจะเชื่อว่า มุกมุกดา นรินทร์รักษ์ ก่อนประกวดมิสทีน ไทยแลนด์เป็นสาวขี้อาย แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคสักนิดเพราะหลังจากคว้าตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2011

และได้เข้าวงการบันเทิง มุก เลือกโฟกัสเป้าหมาย เดินหน้าฝึกฝน เรียนรู้ พัฒนาทักษะรอบด้านของตัวเอง วันนี้ มุก ขึ้นแท่นเป็นนางเอกช่อง 7HD ส่งผลงานละครเรื่องแรกขมิ้นกับปูน, แจ้งเกิดในฐานะนางเอกช่อง 7HD จากละครมัสยาจนคว้า ดาวรุ่งหญิง ฟีเวอร์ จากงาน THAILAND FEVER AWARDS 2017

ปลุกกระแสคู่จิ้นฟีเวอร์จากละครพันธกานต์รัก, พลิกคาแรคเตอร์ 3 คาแรคเตอร์ในละครนางทิพย์ ด้านงานวงการแฟชั่น มุกได้มีโอกาสร่วมงานกับทางนิตยสารRay Magazine Model (Tokyo, Japan) ประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าจะหยิบจับทำอะไรทุกผลงานล้วนได้รับการยอมรับจากแฟนๆ

ที่สำคัญรุ่นน้องจาก มิสทีน ไทยแลนด์ ยกให้เป็นไอดอลวัยทีน และล่าสุดหลังงานบวงสรวงละคร มธุรสโลกันตร์ซึ่ง มุก ประกบคู่กับไมค์ ภัทรเดชละครคุณภาพจัดเต็มจาก ค่ายพอดีคำ ได้เผยให้เห็นลุคส์ใหม่ในบทบาท หม่อมหลวงเพชรน้ำผึ้งดึงดูดทุกสายตา ออร่ากระจายสุดๆ สวยสะกดแฟนๆ

จนหยุดไม่ได้ที่จะรวมภาพมาอัพเดทก่อนที่จะได้ชมฝีมืองานแสดงของ มุก กันแบบเต็มๆ นอกจากนั้นยังมีละครอีก 2 เรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่ ทั้ง ม่านบังใจ คู่กับ เวียร์ และ โซ่เวรี คู่กับพระเอกดาวรุ่ง เข้ม หัสวียร์เชื่อเลยว่าทุกผลงานจะทั้งฮอต! และถูกใจแฟนๆอย่างแน่นอน

ติดตามผลงานของ มุกมุกดา นรินทร์รักษ์ และการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ได้ทาง  www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand