กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท จัดบริการชุดเซ่นไหว้ และของไหว้คุณภาพครบครัน รับสารทจีน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต กลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ต้อนรับเทศกาลสารทจีน จัดแคมเปญครบสูตร ชุดวันสารท 2562” คัดสรรที่สุดของชุดเซ่นไหว้ และของไหว้คุณภาพชั้นเลิศแบบครบครันตามธรรมเนียมจีน

พร้อมการันตีคุณภาพความสด สะอาด ปลอดภัย ส่งตรงจากแหล่งผลิต และตลาดดัง พร้อมบริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน และโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ พร้อมไหว้ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม ศกนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา 

ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการจัดงาน ครบสูตร ชุดวันสารท 2562” ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ว่า “เพื่อต้อนรับวันสารทจีนที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 15 สิงหาคม เดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงได้ร่วมมือกับเบทาโกร นำเสนอชุดเซ่นไหว้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ อาทิ หมู หรือ ไก่ S-PURE ที่ได้รับการการันตีจาก NSF International องค์กรด้านความปลอดภัย และสาธารณสุขระดับโลกซึ่งได้รับการันตี ครบทุกผลิตภัณฑ์เป็นรายแรกของโลก ว่าทุกผลิตภัณฑ์ S-PURE ในเครือเบทาโกร มีคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานการเลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะทั้งกระบวนการผลิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ ครบเครื่อง ครบครัน คัดสรรรับวันสารท” โดย ความครบ ปลอดภัย และคุณภาพ ยังคงเป็นหัวใจหลักของชุดเซ่นไหว้ สารทจีนที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท นำเสนอ

สำหรับชุดเซ่นไหว้สารทจีนที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท เตรียมไว้บริการนั้น ประกอบด้วยชุดไหว้ซาแซ ประกอบด้วยของคาว 3 อย่าง ได้แก่ S-Pure ไก่ต้ม, S-Pure  หมูบะแซต้ม  และ เป็ดพะโล้ ชุดไหว้โหงวแซ ประกอบด้วยของคาว 5 อย่าง ได้แก่  S-Pure หมูบะแซต้ม, เป็ดพะโล้, BETAGRO ไก่เนื้อไหว้เจ้า, ปลากระบอกจีนนึ่ง, กุ้งก้ามกรามนึ่ง ชุดไหว้โหงวเปี๊ย ประกอบไปด้วยขนมหวานมงคลตามธรรมเนียมจีน 5 อย่าง ได้แก่ ขนมเทียน, ขนมเข่ง, ฮวกก้วย, เป็งกี่ ขนมเปี๊ยะใหญ่, เป็งกี่ ขนมจันอับเล็ก  ชุดไหว้โหงวก้วย ประกอบด้วยผลไม้มงคล 5 อย่าง ได้แก่ องุ่น, ส้ม, สับปะรด, กล้วยหอม และแอปเปิ้ล คัดสรรคุณภาพอย่างดี และชุดกระดาษไหว้บรรพบุรุษ ที่เป็นธรรมเนียมการไหว้เพื่อแสดงความกตัญญูของลูกหลานในประเพณีสารทจีน

นอกเหนือจากชุดเซ่นไหว้ และของไหว้คุณภาพที่สด สะอาด และปลอดภัยแล้ว ทางกูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ยังได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย อาทิ ชุดไหว้มงคลคุณภาพ ราคาเริ่มต้น 588 บาท พิเศษกับไฮไลท์ชุดไหว้มหามงคลซาแซ ราคา 999 บาท ที่ประกอบด้วย  S-Pure ไก่ต้ม, S-Pure หมูบะแซต้ม  และ เป็ดพะโล้ โดยลูกค้าที่ซื้อชุดไหว้มหามงคลซาแซ รับฟรี สร้อยข้อมือเปี่ยเซียะมงคล มูลค่า 299 บาท ,สมาชิกผู้ถือบัตร M CARD แลกคะแนน 800 M Point รับส่วนลด 100 บาท และสมาชิก SCB M VISA รับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อใช้คะแนนแลก 2 เท่าของยอดซื้อ และรับคะแนน M Point สูงสุด 4 เท่า เมื่อช้อปครบทุก 25 บาท 

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถช้อปออนไลน์ผ่าน HAPPY FRESH แฮปปี้เฟรช ที่ www.happyfresh.co.th   และMCARDSHOP ที่ www.mcardshop.com , Facebook : mcardshop  และ Line : @MCardShop เพื่อสั่งซื้อสินค้า และเลือกเวลาในการจัดส่งได้ตามต้องการ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมติดตามทุกกิจกรรมความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/GourmetMarketThailand