“ใบเตย อาร์สยาม” ตะลึงหนัก!!! เจอเซอร์ไพรส์น้องชาย แต่งหญิงสวยหยาดเยิ้มโชว์ ใน “กิ๊กดู๋ฯ”

“กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” สัปดาห์นี้ คว้านักร้องลูกทุ่งสาวสวยสุดร้อนแรง หน้าเปรี้ยว หุ่นเป๊ะ สุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่กลับมาเยือนรายการอีกครั้ง พร้อมโชว์ผลงานเพลงใหม่ “ไม่พูดเยอะเจ็บคอ”

ทำเอาแฟนๆ ในสตูฯ แดนซ์กระจาย ก่อนที่จะเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษที่ทำเอาศิลปินต้นฉบับถึงกับตะลึงหนักมาก เมื่อน้องชาย“ลุกซ์-ชาญวิทย์ ทวีสิน” เปลี่ยนลุคแต่งหญิง เป็นสาวเปรี้ยว เป๊ะ ปัง คว้าไมค์มาร้องเพลง “เช็คเรทติ้ง” ออกสเต็ปโชว์เสียงร้อง ทำเอา “ใบเตย อาร์สยาม” แทบจำไม่ได้

จ้องอยู่นานสองนานว่าใครมาเซอร์ไพรส์ แต่พอเห็นเป็นน้องชายตัวเอง ถึงกับงงและขำหนักมาก ไม่คิดว่าน้อง “ลุกซ์” จะมาร้องเพลงให้ดูบนเวทีเป็นครั้งแรก!!!

จากนั้นเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงสาวสวยที่นุ่งสั้นโชว์ขาอ่อน พกความมั่นใจ และความเซ็กซี่ตามสไตล์ “ใบเตย” มาเขย่าเวทีกิ๊กดู๋ ฯ แต่ละคนออกลีลาเด็ดดวงแบบไม่มีใครยอมใคร งานนี้ทำเอาคอมเมนเตเตอร์อย่าง “ชมพู-สุทธิพงษ์” และ “แอ๊ด-วีรศักดิ์” ต่างครึกครื้นตั้งใจดู

เอ๊ย! ตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ แต่ “ป๋ากิ๊ก” ไม่น้อยหน้า จัดมุกเต็มสูบจนผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงอายม้วน แต่ที่เห็นได้ชัดที่สุดคงจะเป็น “ดู๋-สัญญา” ที่ถึงกับขอย้ายที่นั่งกันเลยทีเดียว แต่งานนี้ใครจะได้เข้าตู้ดอกไม้, แป้ง, น้ำ และแยม รอลุ้นพร้อมกัน และถึงช่วงเวลาการแข่งขันเพื่อชุมชนที่ลุ้นไม่แพ้กัน

ระหว่าง จ.เพชรบุรี ปะทะจ.นครปฐมที่มีกองเชียร์มาให้กำลังใจกรี๊ดกร๊าดกันลั่นสตู ฯ แต่งานนี้จังหวัดไหนจะได้ไปต่อห้ามพลาด!! ซึ่งพบกับความสนุกแบบนี้ได้ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 6 สิงหาคม เวลา 20.15 น.

และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduuและทาง LineTV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”