“เดอะ ไลอ้อน คิง” มิวสิคัล เพิ่มรอบตามคำเรียกร้อง! เปิดจองบัตรรอบใหม่ 3 สิงหาคม

สมศักดิ์ศรีมิวสิคัลอันดับ 1 ของโลก เดอะ ไลอ้อน คิง (The Lion King) ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ละครเพลง ล่าสุด บริษัท บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ ผู้นำการแสดงชุดนี้มาสู่สายตาชาวไทย

ได้ประกาศเพิ่มรอบการแสดงตามคำเรียกร้องของคอละครเวที โดยจะเปิดการแสดงต่อเนื่องตั้งแต่ วันที่ 14 กันยายน จนถึงวันที่ 27 ตุลาคมนี้ มาร่วมพิสูจน์ความอลังการระดับอินเตอร์เนชั่นแนลได้แล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดของรอบการแสดงและซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838

เดอะ ไลอ้อน คิง มิวสิคัล เป็นการแสดงโปรดักชั่นระดับยักษ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และได้สร้างมาตรฐานใหม่ด้านงานศิลป์ให้กับวงการละครเวที ไม่ว่าจะทั้งเรื่องเวที เครื่องแต่งกาย และการออกแบบท่าเต้น ที่สื่อถึงภาพของทุ่งหญ้าสะวันนาอันกว้างใหญ่ของแอฟริกา รวมทั้งตัวละครสัตว์ที่โดดเด่น โดยละครเพลงเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดนตรี ภาษา และศิลปะของชาวแอฟริกัน อีกทั้ง ยังเป็นการแสดงที่แฟนละครเพลงและละครเวทีทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยต่างเฝ้ารอชม

นับตั้งแต่ เดอะ ไลอ้อน คิง เริ่มเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกที่บรอดเวย์ เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 1997 เดอะ ไลอ้อน คิง ได้มีโปรดักชั่นที่เปิดการแสดงไปทั่วโลกมาแล้ว 25 โปรดักชั่น และมีผู้ชมรวมแล้วมากกว่า 100 ล้านคน มิวสิคัลเรื่องนี้ได้เปิดแสดงไปแล้วกว่า 100 เมืองใน 20 ประเทศในทุกทวีป ยกเว้นทวีป แอนตาร์กติก้า เดอะ ไลอ้อน คิง เป็นละครเพลงที่คว้ารางวัลโทนี่ถึง 6 รางวัล และยังชนะรางวัลทางศิลปะจากเวทีใหญ่มามากกว่า 70 รางวัล

บัตรเข้าชมการแสดงราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท เปิดจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของการแสดง เดอะ ไลอ้อน คิง มิวสิคัล ในประเทศไทยเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheLionKingTH, www.facebook.com/bectero, เว็บไซต์ www.bectero.com, ไลน์ @BEC TERO CONCERTS, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT