นักร้องวัยเก๋า “แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์” ขนเพลงซึ้ง ร้องโชว์ “ต้นหอม-ศกุนตลา” น้ำตาคลอ!

นักร้องรุ่นใหญ่ วัยเก๋า “แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์” ขนเพลงซึ้ง ร้องโชว์ “ต้นหอม-ศกุนตลา” น้ำตาคลอ! เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งสำหรับ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

ที่คว้านักร้องสุดยอดระดับตำนานของวงการเพลงอย่าง “แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์” กลับมาตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมขนเพลงดังในอดีตมาโชว์เมดเลย์ เพลง ลมสวาท, เหมือนไม่เคย, Black magic woman, ด้วยรักและผูกพัน, Falling in love with you, สุขาอยู่หนใด, โอ๊ย โอ๊ย และเพลง ฝันลำเอียง

มาสะกดอารมณ์ผู้ชมในสตูฯ แถมยังใจดีร้องเพลงให้พิธีกรคู่หูคู่ฮา “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋-สัญญา” รวมทั้งกับเหล่าคอมเมนเตเตอร์อย่าง ชมพู-สุทธิพงษ์, ไก่-สมพล, ตั๊ก-ศิริพร, แอ๊ด-วีรศักดิ์ และต้นหอม-ศกุนตลา

โดยเฉพาะสาว “ต้นหอม” ที่พอได้ฟังเพลงของ “แจ้-ดนุพล” ก็ทำเอาน้ำตาคลอ โดยเจ้าตัวบอกว่าชอบเพลงของพี่แจ้อยู่แล้ว และก็ซึ้งไปกับเนื้อเพลงที่พี่แจ้ร้องนั่นเอง แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้มากที่สุดน่าจะเป็นเพลง “โอ๊ย โอ๊ย” ที่พี่แจ้ร้องให้กับ “ดู๋-สัญญา” ทำเอา “พี่ดู๋” ถึงกับหวนนึกถึงความหลังที่เคยเอาเพลงนี้จีบแฟน!!!

แหม… เข้าทางป๋ากิ๊กที่แซวไม่หยุด เรียกเสียงฮาลั่นสตูฯ จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คน ที่ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ถึงกับกุมขมับ เพราะแต่ละคนเสียงร้อง ไม่ธรรมดา ทั้งตัวเต็งแชมป์เก่าที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์อีกครั้ง แต่ที่ทำเอาเซอร์ไพร์สเมื่อนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน “หนู มิเตอร์” หรือ สร่างศัลย์ เรืองศรี

ขอมาประชันเงาเสียงในครั้งนี้ ซึ่ง “ตั๊ก-ศิริพร” ถึงกับเอ่ยปากว่าขอรับประกันในความเหมือน! แต่งานนี้ใครจะได้เข้าตู้กระดาษ, น้ำ, โคลน และสาคู อย่าพลาดชม!!!!จากนั้นถึงเวลาแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชนที่แฟนๆรายการทุกคนรอคอย ระหว่าง จ.ชลบุรี ปะทะ จ.สิงห์บุรีมาดวลเพลงของศิลปินต้นฉบับ

แบบไม่มีใครยอมใคร โดย จ.ชลบุรีส่ง“เบนซ์-จักรชัย” มาในบทเพลงแสนรัก เพลงช้า ลูกเอื้อนมาเต็ม ประชันกับ “ฮาร์ท-ฐิติกร”ตัวแทนจาก จ.สิงห์บุรีคว้าเพลงเชื่อฉัน จังหวะมันส์ วาดลวดลายไม่ยั้ง ทำเอาผู้ชมในสตูฯนั่งไม่ติดลุกขึ้นเต้นตามอย่างสนุกสนาน โดย “แจ้-ดนุพล” เปิดใจว่า “ในรอบเกือบ 4 ปี

ที่ได้กลับมารายการกิ๊กดู๋ฯ อีกครั้ง ซึ่งครั้งที่แล้วมากับพี่ๆวงแกรนด์เอ็กซ์แต่ในครั้งนี้ได้มาเป็นต้นฉบับเงาเสียง สนุกสนานมาก เป็นรายการที่มีคุณภาพมาก น้องๆทุกคนให้ความสุขและความบันเทิงกับแฟนๆได้ดีมาก

ส่วนน้องตัวแทนจังหวัดที่ได้รับคำติชมจากคอมเมนเตเตอร์ ถือว่าเป็นจุดเล็กๆน้อยๆที่ควรเอาไปปรับปรุงและพัฒนาให้การร้องเพลงของตนเองดีขึ้นไปอีก วันนี้มีความสุขมากจริงๆ อยากให้ทุกคนติดตามชมรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม เวลา 20.15 น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduuและทาง LineTVช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน