“สายป่าน-อภิญญา” ทุ่มสุดตัวโชว์บทสาวหลายบุคลิก ในซีรีส์ทริลเลอร์ “ สิ่งของ” ออนแอร์ Netflix 

เรียกว่าเทหมดหน้าตักกับฝีมือการแสดงสุดพีคในชีวิตจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ “สายป่าน-อภิญญา” กับบทบาทการแสดงครั้งสำคัญโดยสวมบทสาวหัวใจพัง 4 บุคลิก

ทั้ง ศิลปินกราฟฟิตี้, สาวโคโยตี้, สาวน้อยคิกขุ และกะเทยขุ่นแม่ ประกบกับพระเอกหนุ่ม “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร” ครั้งแรกกับผลงาน ซีรีส์รักทริลเลอร์แนวใหม่ “แบงคอกรักสตอรี่ส” ตอน “สิ่งของ” ที่ตีแผ่เรื่องราวของหญิงสาวที่เป็นโรคหลายบุคคลิกจากค่าย “บราโว่ สตูดิโอ” ในเครือ “จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ อินเตอร์เนชั่นแนล”

อำนวยการสร้างโดยครีเอเตอร์ดีกรีระดับอินเตอร์อย่าง “เอกชัย เอื้อครองธรรม” บอสใหญ่ “บราโว่ สตูดิโอ” กับเรื่องราวของหนุ่มช่างซ่อมมือฉมังย่านรัชดาที่โคจรมาพบกับสาวชีวิตพังเพราะเธอเป็นโรคหลายบุคลิก ความรักของเขาจะซ่อมเธอได้หรือไม่

แถมยังมีฆาตกรรมที่เธอแอบเห็นที่จะจุดชนวนความหายนะให้กับชีวิตเธออีกด้วย พร้อมด้วยเหล่านักแสดงคับคั่ง อาทิ ซอ จียอน, ซาร่า-นลิน, ตั้ม-อดุล, โจ๊ก-อัครินทร์, ต่อ-เตชะธุวานันท์, อัด-อวัช, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา, เง็ก-กัลยา, ชิน-ชินวุฒ, พอลลีน-พาลินี, บิ๊ก-ทองภูมิ และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

โดยได้เปิดตัวยิ่งใหญ่ทั้งทั่วไทยและทั่วโลกแล้วผ่านแพลทฟอร์มอินเตอร์เบอร์ระดับ 1 ของโลกอย่าง “Netflix”(เน็ตฟลิกซ์) เพื่อให้ชมกัน 13 ตอนรวด เล่นเอาหนุ่ม “สายป่าน” ยิ้มแก้มปริที่แฟนทั่วโลกได้ชมอีกผลงานการแสดงชิ้นโบว์แดงของเธอ

โดยเผยความรู้สึกต่อว่า “ดีใจมากๆเลยค่ะ เรียกได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้เรียกว่าท้าทายป่านมากสุดๆ ป่านอยากให้หลายๆคนได้เห็นเนื่องจากเนื้อหาสำคัญของเรื่องนี้มาจากโรคหลายบุคลิก ซึ่งโรคนี้มันค่อนข้างใหม่สำหรับป่าน ตัวป่านเองก็พยายามศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าที่จริงแล้วมันเกิดจากอะไร

ถึงป่านจะผ่านมาหลายบทบาท แต่ในเรื่องนี้สิ่งสำคัญคือการที่ต้องแยก 4 คาแร็คเตอร์ออกมาให้คมที่สุด ทั้ง อิริยาบถ , ภาษาร่างกาย ซึ่งป่านต้องสื่อออกมาให้ชัดว่าวันนี้เราคือตัวไหนใน 4 บุคลิก ทำให้ตอนถ่ายมีโอกาสให้ได้ลับฝีมือการแสดงของป่านเองไปในทุกวันเพื่อเข้าไปถึงตัวละครใน 4 บุคลิกนั้นให้ได้

แล้วก็ได้เข้าใจถึงโรคนี้ด้วย สิ่งหนึ่งของเรื่องนี้ที่คนดูจะได้เรียนรู้ก็คือการได้ทำความเข้าใจกับโรคหลายบุคลิก ว่าที่จริงแล้วคนที่เป็นเขาต้องการความดูแลเป็นพิเศษ เพราะบางคนคิดว่าคนเป็นโรคหลายบุคลิกคือโรคไบโพล่า แต่ถ้าเราได้เรียนรู้และรู้จักกับโรคนี้ เราจะรู้วิธีการที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเขาได้

อยากให้ทุกคนติดตามกันทั้ง 13 ตอนดูรวดเดียวจบได้เลยในเน็ตฟลิกซ์ ” ติดตามซีรีส์ “แบงคอกรักสตอรี่ส” ตอน “สิ่งของ” ได้แล้ววันนี้ทาง www.netflix.com/title/80242137