คุณก็เป็นหมอของตัวเองได้ ด้วยหนังสือ 6 เล่มนี้

การเจ็บไข้ได้ป่วยคงเป็นเรื่องที่ใครๆคงไม่อยากพบเจอ เพราะนอกจากจะเสียทั้งสุขภาพกาย สุขภาพจิต แล้วยังเสียงานเสียการ รวมไปถึงกระทบเงินในกระเป๋าอีกด้วย วันนี้จึงมีหนังสือมาแนะนำ 6 เล่ม

กินเปลี่ยนชีวิตด้วยอาหาร 100 ชนิดจากธรรมชาติ การจะมีสุขภาพดีสิ่งสำคัญที่สุดคือการเลือกกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย เนื้อหาของหนังสือเล่มนี้ถูกคัดสรรโดย 3 ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งโภชนากร แพทย์แผนปัจจุบัน และแพทย์แผนจีนของไต้หวัน ซึ่งได้จัดอันดับอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมจำแนกและชี้แจงรายละเอียด

สารอาหารในอาหารแต่ละชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายไว้ให้เรียบร้อยแล้ว แถมยังจัดสุดยอด 100 อาหารสร้างสุขภาพดี สุดยอด 100 อาหารที่เหมาะกับแต่ละคน และสุดยอด 100 อาหารป้องกันและรักษาโรค รวมไปถึงอาหารที่ควรกินคู่กันและคู่อาหารที่ควรเลี่ยง พร้อมตารางแนะนำการกินอย่างละเอียดอีกด้วย

220 สูตรน้ำผักผลไม้เปลี่ยนชีวิต อาหารที่ดีต้องมาจากธรรมชาติ ซึ่งมีอยู่อย่างอุดมสมบูรณ์ในพืชผักและผลไม้ชนิดต่างๆ ฉะนั้นเพียงดื่มน้ำผักผลไม้เป็นประจำ ก็ห่างไกลจากโรคภัยได้ ในหนังสือเล่มนี้เป็นการรวบรวมสูตรน้ำผักผลไม้กว่า 220 สูตรที่ช่วยรักษาอาการเจ็บป่วยกว่า 59 อาการที่พบบ่อย

พร้อมอธิบายขั้นตอนการทำอย่างละเอียด และแนะนำวิธีการดื่มกินให้ตรงกับโรคหรืออาการที่เป็นอยู่ ไปจนถึงสูตรน้ำผักผลไม้ที่ช่วยเรื่องความสวยความงามอย่างการลดน้ำหนัก ขจัดสิว ผิวพรรณสดใสอีกด้วย

ลำไส้ดีชีวียืนยาว เล่ม 1 และ เล่ม 2 ลำไส้เปรียบเสมือนสมองที่ 2 และเป็นอวัยวะภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่งที่สุดของร่างกาย โรคต่างๆที่เกิดขึ้นกับตัวเราล้วนต่างเกิดจากสารพิษในลำไส้ หากเราดูแลลำไส้ดี โรคภัยย่อมไม่มาราวี เนื้อหาในเล่มจึงให้แนวคิดเกี่ยวกับการดูแลลำไส้

เรื่องจุลินทรีย์ชนิดดี-ชนิดไม่ดี สารพิษในลำไส้ และอาการอักเสบเรื้อรังที่เป็นตัวก่อโรค รวมไปถึงความรู้เรื่องโพรไบโอติก แบบลงลึก แต่อ่านเข้าใจง่าย

ต้องหาหมอไหมเนี่ย! เล่มนี้เปรียบเสมือนคู่มือ คู่คิด และมิตรสามัญประจำบ้านในยามที่สมาชิกในบ้านเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่ได้มุ่งทำหน้าที่แทนแพทย์ แต่มาช่วยให้คุณรู้วิธีป้องกันและรักษาอาการเจ็บป่วยทั่วไปในชีวิตประจำวัน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น และไม่ต้องเดินทางไปพบแพทย์ให้ยุ่งยาก

ใช้ง่ายด้วยแผนผังการดูแลรักษาแต่ละอาการอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ช่วยตัดสินใจว่าจะดูแลอาการอยู่กับบ้านอย่างไร และขั้นไหนต้องส่งให้ถึงมือหมอ

หายหมดจด แค่กดจุด หนังสือเล่มนี้แนะนำจุดสำคัญที่มีประโยชน์ตามหลักแพทย์แผนจีนราว 60 จุดตามตำแหน่งฝังเข็ม เป็นคู่มือเริ่มต้นให้คุณเรียนรู้การกดจุดอย่างถูกต้อง และบรรเทาอาการป่วยต่างๆได้ง่ายๆภายใน 5 วินาที อยู่ที่ไหนก็ทำได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนหรือที่ทำงาน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่เสียค่าใช้จ่าย

และไม่เป็นอันตราย แม้มือใหม่ที่ไม่มีความรู้ด้านนี้มาก่อนก็ทำตามได้ อย่าปล่อยให้โรคภัยต้องถามก่อนสายเกินแก้ เพราะยิ่งเริ่มดูแลเร็วเท่าไร สุขภาพยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น มาดูแลตัวเองกันตั้งแต่วันนี้ กับหนังสือที่จะทำให้คุณก็เป็นหมอของตัวเองได้ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 2 เล่ม

ขึ้นไปในหมวดสุขภาพเล่มใดก็ได้ รับส่วนลด 20% เฉพาะที่ www.nanmeebooks.com ตั้งแต่ 15 – 31 ก.ค. 2562 เท่านั้น