“ทศเกิร์ล” ปลื้ม “ลูกอมปีศาจ” กระแสดี ต่างชาติอยากได้เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

ค่าย “ไวท์ไลน์” (White Line) เปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด “ลูกอมปีศาจ” (Monster Candy) ของ 3 สาว “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) เนเน่ (ณัฐวลัญช์ ตาคะนานันท์)/ไข่มุข (ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล)/ฟางฟาง (ญาณิน ทิวงค์วรกุล)

ภายใต้การดูแลของ “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ซึ่งหลังจาก ปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงแรก ก็สร้างปรากฎการณ์ (“Togi” – โทกี้) คำที่ใช้เรียกแฟนคลับ และชาวเน็ตแห่กันเข้าชมคอมเม้นท์ชื่นชมสนั่น!!เล่นเอา 3 สาว “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) ถึงกับตื่นเต้นสุดๆ

ยิ้มแก้มปริที่ปล่อยเพลงแรกออกมาก็โดนใจ(“Togi” – โทกี้) ไปแล้ว “ไข่มุก ทศเกิร์ล” กล่าวว่า “ดีใจและตื่นเต้นมาก พอเอ็มวีออกไปแฟนคลับโทกี้ ก็ชอบกันมาก บอกว่าเพลงติดหูดีนะ ดนตรีเมทัลในสไตล์ J-Rock แปลกใหม่ และนอกจากโทกี้ ชาวไทย ก็ยังมีโทกี้ต่างประเทศเค้าก็ชอบกัน

ทั้งเมโลดี้ดนตรี การร้อง อาร์ตไดเร็คชั่น ที่ทำออกมา มีกลิ่นอายของความเป็นไทย เค้าอยากให้พวกเราทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วย เพราะโทกี้ ในหลายๆประเทศเค้าก็อยากจะเข้าใจเนื้อหาของเพลงนี้ที่ร้องออกมาค่ะ และเร็วๆ นี้ พวกเราก็เตรียมของขวัญสุดพิเศษไว้มอบให้โทกี้ ถือเป็นการคืนกำไร รับรองได้ว่าเด็ดสุดพลัง

แต่จะเป็นอะไรนั้นขอเก็บไว้เป็นความลับก่อน ยังไงก็อยากฝากให้เป็นกำลังใจให้ พวกเรา “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) ด้วยนะคะ แล้วเจอกันนะคะ โทกี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) เมทัล เกิร์ลกรุ๊ป วงแรกของเมืองไทย มาพร้อมซิงเกิ้ลแรกในชีวิตพวกเธอ “ลูกอมปีศาจ” (Monster Candy)

จากค่าย “ไวท์ไลน์”(White Line) ได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/TossaGirls/
Instagram : https://www.instagram.com/tossagirls/
Twitter : https://twitter.com/tossagirls