เมเจอร์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ เริ่มต้นห้อง 2 ห้องนอน 6.4 ล้านบาท

เมเจอร์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ เอาใจลูกค้า สำหรับ มารุ ลาดพร้าว 15 มอบส่วนลดสูงสุดครั้งนี้ครั้งเดียว เริ่มต้นห้อง 2 ห้องนอน 6.4 ล้านบาท ตอบรับความคืบหน้ารถไฟฟสายสีเหลือง ด้วยทำเลศักยภาพเพียง 50 เมตรจากสถานี MRT ลาดพร้าว 

บริษัท เมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ของไทย หรือ MJD จัดโปรโมชั่นเอาใจไลฟ์สไตล์ยุคมิลเลนเนียลกับโปรสุดคุ้มที่มอบให้ครั้งนี้ครั้งเดียวในแคมเปญ “ที่สุดราคาสุดคุ้ม ข้อเสนอแห่งปี ที่พลาดไม่ได้” ชวนจับจองเป็นเจ้าของโครงการ “MARU Ladprao 15” (มารุ ลาดพร้าว 15) คอนโดฯ หรูไลฟ์สไตล์คนเมือง ชูแนวคิด Pet Friendly & Wellness living หรือคอนโดฯ เลี้ยงสัตว์ได้

ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับห้องขนาด 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ 6.4 ล้านบาท ด้วยการออกแบบให้มารุ ลาดพร้าว 15 มีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางมากเป็นพิเศษ กับสวนขนาดใหญ่ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่ายในทัศนียภาพที่ร่มรื่นเพิ่มตัวกรองมลภาวะ ทั้งอากาศและเสียงรบกวนจากภายนอก แต่ยังคงรสนิยมการตกแต่งในรูปแบบลักซ์ชัวรี่ตามแบบฉบับของเมเจอร์ฯ ไว้

เน้นการออกแบบให้ทุกพื้นที่ใช้สอยสะดวกต่อการใช้งาน และคำนึงถึงการอยู่อาศัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มีสไตล์ให้สามารถออกแบบชีวิตที่สะดวกสบายได้ ใช้เวลาเพียง 50 เมตรจากสถานี MRT ลาดพร้าว

สำหรับ มารุ ลาดพร้าว 15 เป็นโครงการคอนโดฯ ไฮไรส์ สูง 30 ชั้น จำนวน 332 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 1,800 ล้านบาท คาดว่าจะดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนมิถุนายน 2563 สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1266 หรือ “http://www.mjd.th/maru/