เปิดตัวคอนเสิร์ต “MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่” สุดอบอุ่น

MQDC ขอมอบความสุขเอาใจแฟนเพลงทั้ง 3 รุ่นที่ชื่นชอบเพลงลูกกรุงสุดอมตะมาร่วม อิ่มเพลงอุ่น กรุ่นเพลงรัก จากรุ่นสู่รุ่น “เพื่อแม่” กันใน คอนเสิร์ต “MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่” 

ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะพาไปสัมผัสเพลงลูกกรุง เพลงรักจากแม่ของวงการที่คิดถึงมากมายในอดีตซึ่งจะย้อนกลับมามอบความสุขความทรงจำให้แก่ผู้ฟัง 3 รุ่น 3 วัย ได้มีความประทับใจที่ดีร่วมกันอีกครั้ง พร้อมพบกับโชว์ใหม่ๆ ที่เกิดจากแรงบันดาลใจของศิลปินรุ่นใหม่ที่มาร่วมแสดงความกตัญญูต่อศิลปินแห่งชาติเพื่อร่วมสืบสานบทเพลงอมตะในอดีตอีกด้วย

ซึ่งครั้งนี้ถ่ายทอดโดยศิลปินหญิง 3 เจนเนอร์เรชั่นอาทิ รุ่นอมตะ ได้แก่ รวงทอง ทองลั่นทม, ดาวใจ ไพจิตร, ศรีไศล สุชาตวุฒิ, รุ่นฮิต ได้แก่ ปุ๊ – อัญชลี จงคดีกิจ, แอม – เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, แหม่ม – พัชริดา วัฒนา, ปุ้ม – อรวรรณ เย็นพูนสุข, ปาน – ธนพร แวกประยูร และรุ่นใหม่ ได้แก่ พัดชา เอนกอายุวัฒน์, ฝ้าย – ณัฐภัทร วิภัทรเดชตระกูล และ เนส – นิศาชล สิ่วไธสง พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ  ชรินทร์ นันทนาคร, สุเทพ วงศ์กำแหง  เป็นต้น ซึ่งจะเปิดการแสดงขึ้นใน วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 . (ประตูเปิด 15.00 .) จีเอ็มเอ็มไลฟ์ ฮอลล์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 

โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไปแล้ว ณ ห้องคามิเลีย บอลรูม ชั้น 1 โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ โดยในงานได้รับเกียรติจาก คุณแสงรวี โฆสิตไพศาล ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC), คุณเขมณัฏฐ์ วชิรรัตนวงศ์ ผู้ช่วยผู้บริหารฝ่ายพัฒนาความยั่งยืน โครงการพิเศษ เครือเจริญโภคภัณฑ์, คุณปุณฑริก ตติยไพบูลย์ ผู้จัดการทั่วไป-ฝ่ายการตลาด บริษัท ข้าว ซี.พี. จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวแบรนด์ตราฉัตร และคุณกฤต สุทธิถวิล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็มคิวดีซี ไบรท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขี้นเวทีพูดถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก่อนจะถึงคิวตัวแทนศิลปินทั้ง 3 รุ่น ร่วมพูดคุยพร้อมจับไมค์โชว์อุ่นเครื่องเริ่มด้วยรุ่นอมตะในเพลง  ยังจำได้ไหม จาก รวงทอง ทองลั่นทม, รักข้ามขอบฟ้า จาก ศรีไศล สุชาต, ทำไมถึงทำกับฉันได้ จาก ดาวใจ ไพจิตร ต่อด้วยเพลง รักคือฝันไป จาก แหม่ม – พัชริดา วัฒนา และรุ่นใหม่ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ และเนส – นิศาชล สิ่วไธสง ก่อนปิดท้ายด้วยพลังเสียงทั้ง 3 รุ่น ในเพลง ใครหนอ เรียกเสียงปรบมือดังลั่น อย่างอบอุ่น เป็นอันเสร็จงาน

แม่ตุ้ม – ศรีไศล สุชาตวุฒิ ยังได้กล่าวถึงความรู้สึก และการเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “รู้สึกยินดีที่ได้รับเชิญให้มาร่วมในคอนเสิร์ตเพื่อแม่ครั้งนี้ ซึ่งตัวเองได้มีการเตรียมความพร้อมแล้ว ด้วยอายุที่มากขึ้นจึงต้องฝึกตัวเองให้มีวินัยในเรื่องการออกกำลังเสียงอย่างสม่ำเสมอ มีการคัดเลือกเพลง เตรียมเสื้อผ้าและของตกแต่งสวยงามของตัวเองไว้แล้ว เพื่อให้คอนเสิร์ตนี้สมบูรณ์เป็นที่ประทับใจของแฟน ๆ และผู้ชมค่ะ ผู้ชมที่เป็นคุณลูกเมื่อมาชมคอนเสิร์ตนี้ จะได้อารมณ์ร่วมกับเพลงลูกกรุงในสมัยคุณแม่ หรือคุณย่า คุณยาย จะได้รู้จักกับเพลงลูกกรุงที่ฮิต ๆ ในสมัยนั้น ก็ขอฝากถึงแฟน ๆ หลาย ๆ รุ่น ว่าคอนเสิร์ตเพื่อแม่ครั้งนี้ จะให้ความบันเทิงหลากหลาย เพราะมีนักร้องครบสมัย ตั้งแต่รุ่นคุณแม่มาจนถึงรุ่นปัจจุบันให้แฟน ๆ ที่ชอบฟังเพลงลูกกรุงได้มาสัมผัสกับอารมณ์ และบทเพลงนั้น ๆ ก็อยากให้คุณลูก ๆ พาคุณแม่มาดูคอนเสิร์ตนี้ เพื่อเป็นการแสดงความรักให้ความอบอุ่นกับคุณแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาตินี้อีกด้วยค่ะ”

สำหรับคอนเสิร์ต “MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่เปิดจำหน่ายบัตร แล้ววันนี้ โดยบัตรราคา 4,000 3,000 2,000 1,000 บาท จำหน่ายที่ All Ticket @ เคาท์เตอร์ เซอร์วิส ทุกสาขา ( www.allticket.com )