“เบน-สันติราษฎร์”หยอดมุกกระจาย ก้าวสู่พระเอกเต็มตัวครั้งแรก ใน“โรงพัก..รักไม่จำกัด”

สร้างเสียงฮากันมาอย่างต่อเนื่องทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ กับซิทคอมอารมณ์ดี “โรงพัก…รักไม่จำกัด” นำขบวนความฮาโดยพระเอกหนุ่มมาดกวน จอมป่วนโรงพัก “เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ”

ที่มารับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก กับบทของ “ร.ต.ท.ปรัชญา” นายตำรวจหนุ่มขี้เล่น ทะเล้น สายหยอด ที่ขยันหยอดมุกเสี่ยวเกี้ยวสาว จนแฟนๆ อดยิ้มตามกันไม่ได้เลยทีเดียว “เบน” เล่าถึงความสนุกของเรื่องนี้ให้ฟังว่า “ซิทคอมเรื่องนี้จะเป็นแนวโรงพักที่มีแต่ความน่ารักของตำรวจครับ

จะมีเรื่องราววุ่นวายมากมาย ทั้งหมู่ ทั้งจ่า ทั้งหมวด ยกขบวนสายฮาโดยเหล่านักแสดงตลกระดับเซียนเลยครับ ส่วนผมจะรับบทเป็นร้อยตำรวจโทปรัชญา เป็นคนขี้เล่น ทะเล้น สายหยอด ชอบหยอดมุกเสี่ยวใส่นางเอก หนูนา (จาด้า) รักสัตว์ แต่ผมรักหนูนานะครับ เป็นต้น ค่อยๆ หยอดไปเรื่อยๆ

จนกว่านางเอกจะใจอ่อนครับ เรื่องนี้ไม่ต้องปรับตัวเยอะ แค่ปรับคาแรกเตอร์นิดหน่อย จะเน้นสนุกสนานเฮฮาอย่างเดียว ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่เคยเล่นจะเป็นแนวสืบสวน สอบสวน จะเครียดหน่อย แถมเรื่องนี้นักแสดงตลกเยอะมาก มุกฮาจะเยอะ ขำกันหนักมากครับ ต้องตั้งสมาธิดีๆ บางทีอ่านบทมาอย่างดี

พอพี่ๆ ตลกรู้ว่าเราจะขำอยู่แล้ว ยิ่งขยี้ใส่เลย ขอฝากซิทคอมอารมณ์ดีเรื่องนี้ด้วยนะครับ เป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของผมเลย รับรองว่าเรื่องนี้สนุกสนานเฮฮาแน่นอน  เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ดูแล้วจะมีความสุขทั้งครอบครัวเลยครับ” ติดตามชมได้ในละคร “โรงพัก…รักไม่จำกัด”

ทุกวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD