“โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” ปล่อย Teaser แรก 

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด

พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ สาวชาวไทยที่โด่งดังไกลในระดับโลกอย่าง “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ซึ่งนับเป็นครั้งเเรกที่เรื่องราวของเธอจะถูกถ่ายทอดลงในโลกของภาพยนตร์

ในภาพยนตร์เรื่อง “ โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง ” โดย Teaser แรกของภาพยนตร์ที่ให้รับชมกัน เป็นการพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวของโปรเม ที่ต้องเผชิญกับการฝึกฝนอย่างหนักของโค้ชที่เป็นพ่อของเธอ กับเรื่องราวการต่อสู้ที่กว่าจะได้คำว่า “เเชมป์โลก”

ย่อมไม่มีอะไรง่ายดาย ซึ่งการเล่าเรื่องนั้นเรียกได้ว่า เป็นการตั้งคำถามให้กับคนดู ให้ชวนติดตามต่ออย่างเข้มข้น เเละถือได้ว่าปลุกทิศทางใหม่ของหนังไทย ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น  “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” ผลงานการกำกับของผู้กำกับรุ่นใหม่ คิม-ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา

นำเเสดงโดย ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ , หัทยา วงษ์กระจ่าง เเละ2 นักเเสดงดาวรุ่ง  คริสซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ และปริม-อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร พร้อมฉาย 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ProMayTheMovie/