เมเจอร์ฯ จัดเสิร์ฟโปรโมชั่น “ราคาเดียว” เป็นเจ้าของ “มารุ เอกมัย 2” รับส่วนลดทันทีกว่าครึ่งล้าน!!

เมเจอร์ฯ เสิร์ฟโปรฯราคาเดียวให้ได้เป็นเจ้าของได้ในราคาเดียว เพียง 5.55 ล้านบาท รับส่วนลดสูงสุดกว่าครึ่งล้าน กับมารุ เอกมัย 2” คอนโดฯ หรูไฮไรส์ คลิกไลฟ์สไตล์ใจกลางเมือง จองก่อนรับเอกสิทธิ์พิเศษก่อนจำนวนจำกัด

MARU เอกมัย 2 โครงการคอนโดมิเนียมหรูในเครือเมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์ จัดโปรโมชั่น ลดกระหน่ำ ราคาเดียว 5.5 ล้านบาท” หั่นราคากว่าครึ่งล้าน** สำหรับคอนโดฯ หรูไฮไรส์ คอนเซ็ปต์ คลิกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ขนาด 1 ห้องนอน ให้ออกแบบชีวิตได้แสนสะดวกสบายตามแบบฉบับของคนฉลาดเลือก เพียง 450 เมตรจากสถานี BTS เอกมัย

สำหรับโครงการ “MARU Ekkamai 2” (มารุ เอกมัย 2) คอนโดมิเนียมที่ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ “Minimal Modernize” ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่ให้ความทันสมัย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 5 ชั้น เพื่อตอบโจทย์ทุกกิจกรรมและทุกไลฟ์สไตส์ของผู้อยู่อาศัย

พื้นที่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด  ไม่ว่าจะเป็น Co – Creation Space สำหรับทำเวิร์คช็อปร่วมกัน ห้องซ้อมดนตรี ห้องคาราโอเกะ ห้องดื่มชา ลานดูดาว เป็นต้น

พร้อมชูจุดเด่นเรื่อง Pet Friendly & Wellness Living ที่มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยง มีทั้งหมด 32 ชั้น รวม 333 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 2,300 ล้านบาท

ตามแผนการก่อสร้างคาดว่าจะสามารถเข้าอยู่ได้ในไตรมาส 3 ปี 2563 โปรโมชั่นราคาเดียว 5.55 ล้านบาน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 62 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1266 หรือ http://www.mjd.th/maru/

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด