“พีพีทีวี” ส่ง “The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม” ลงจอ 

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 สร้างปรากฎการณ์ใหม่ด้านความอร่อยดั่งเทพนิยาย เปิดตัวรายการ “The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม” รายการเฟ้นหายอดนักอบขนมสัญชาติอังกฤษที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

และเป็นครั้งแรกของเมืองไทยในการรวมตัวผู้มีใจรักด้านการอบขนมจากทั่วประเทศ เพื่อค้นหาสุดยอดนักขนมอบคนแรกของไทย ที่ตั้งใจเสิร์ฟด้วยความเป๊ะ แม่นยำ และมีต้องรสชาติที่อร่อย หน้าตาขนมดูดี ในรูปแบบที่หลากหลายกันอย่างสุดฝีมือ ตลอด 10 สัปดาห์

ผ่านการตัดสินของกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและขนม 2 ขั้ว 2 อารมณ์ นำโดย คุณเป้า-นุชนันท์ โอสถานนท์ และ เชฟปิง-สุรกิจ เข็มแก้ว ที่มาพร้อมกับความอบอุ่น ละมุนละไม เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในบ้านขนมอบที่หลายคนใฝ่ฝัน เพื่อเนรมิตให้โลกของเหล่านักขนมอบเหมือนอยู่ในนิยายการ์ตูน “บ้านขนมหวาน”

โดย พีพีทีวี ได้ยกกองไปปักหลักท่ามกลางบรรยากาศสวนสวย อากาศดี มีความอบอุ่น ดูโลกสวยด้วยความซอฟท์สีพาสเทลจากเครื่องมืออุปกรณ์ทำขนม ชวนให้นึกถึงบ้านขนมปังในโลกการ์ตูน ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนต่างตื่นเต้นและดีใจ

โดยทั้ง 12 ต่างเป็นมือสมัครเล่นตัวยง ที่พร้อมมาประชันกันในแบบที่เป็นตัวของตัวเองอย่างภาคภูมิ อาทิ นายแพทย์หนุ่มวัย 27 ปี จากเชียงใหม่ ฟิล์ม-เศวตชัย ใจทา ที่ประจำการบนดอยสุดแสนไกล จึงต้องฝึกทำขนมเองเวลาหิว หรือจะเป็น เรมี-รสา นพจิรากุล น้องเล็กสุดของรายการวัย 18 ปี ที่มีความฝันอยากเป็นเชฟ

จึงขอมาเปิดประสบการณ์ในรายการนี้ โดยมี พิธีกรมากความสามารถอย่าง ดีเจเอกกี้ เอกชัย และ เจิน ณิชชาพันธ์ มาร่วมสร้างความฟรุ้งฟริ้ง ตื่นตา ตื่นใจ ให้ผู้ชมยิ้มแก้มปริกันไปตามๆ กัน

นอกจากความสนุกหน้าจอที่คุณผู้ชมจะได้สัมผัสถึงความฟินของขนมแล้ว พีพีทีวี ยังเตรียมเสิร์ฟความอร่อยหน้าจอไปสู่คุณผู้ชมทางบ้านอีกด้วย เพื่อให้คุณผู้ชมได้ลิ้มลอง ชิม ฟิน กันถึงบ้านทุกๆ สัปดาห์ โดยแต่ละสัปดาห์รายการจะคัดเลือกเมนูขนมสุดพิเศษส่งตรงขนมอร่อยให้ถึงบ้านคุณแน่นอน

โดย Line Man ผู้ช่วยมือหนึ่งในการส่งขนม เพียงเปิดชมรายการทุกวันจันทร์ แล้วสแกนคิวอาร์โค้ดมุมจอ กดแอดเป็นเพื่อนกับ Line Man Official กรอกข้อมูลลงทะเบียนร่วมสนุก กดรับสิทธิ์รับขนมสุดฟินไปชิมกันถึงที่ได้เพียง 100 ท่านแรกได้เท่านั้น รายละเอียดสามารถติดตามได้ทางหน้าจอ

แฟน ๆ สามารถร่วมลุ้นและสนุกไปกับการแข่งขันที่ทั้งน่ารัก อบอุ่น ฟินทะลุจอได้ในรายการ “The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม” ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.30 – 18.00 น. และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com