สีสัน แสงไฟนีออน ในเพลง “In My Bed” ดึงห้วงอารมณ์วิตกกังวลจาก Sabrina Carpenter

หายไปนานพักใหญ่ ต้องมีคนคิดถึงนักร้องสาวนัยน์ตาสวย สุดเซ็กซี่ Sabrina Carpenter บ้างแหละ จะกลับมาทั้งทีก็ต้องเอาให้สุด แล้วหยุดที่ความเกร๋ เพราะนางปล่อยซิงเกิล พร้อมเอ็มวีใหม่ ‘In My Bed’

เพลงที่เล่าถึงเรื่องราวในห้องนอน สีชมพู ที่ให้ความรู้สึกมุ้งมิ้งของตัวเธอเองน่ะ แต่ห้องนอนที่เต็มไปด้วยสีสัน แสงไฟนีออน ตุ๊กตาตัวโปรด กลับดึงอารมณ์ความคิด และความวิตกกังวลบางอย่างในตัวเธอออกมา วางจำหน่ายเมื่อไม่นานมานี้ผ่านทาง Marie Claire! ถ่ายทำในโตรอนโต และกำกับโดย Phillip R. Lopez

“In My Bed” อยู่ในสตูดิโออัลบั้มใหม่ของเธออย่าง Singular: Act II ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 19 กรกฎาคมผ่านทาง Hollywood Records แฟนเพลงสามารถ Pre-Order ได้ตอนนี้ ก่อนหน้านี้ Sabrina Carpenter ยังออกอัลบั้ม Singular Act I เป็นอัลบั้มก่อนหน้าของเธอเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา

เมื่อไม่นานมานี้ เธอยังสร้างจุดเด่นกับ Alan Walker ผ่านเพลง “On My Way” และเพลงดังกล่าวได้สะสมสตรีม Spotify กว่า 124 ล้านครั้ง และยอดวิวใน YouTube / Vevo กว่า 148 ล้านครั้ง มียอดคนฟังรายเดือนบน Sportify กว่า 12.9 ล้านคน

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง “In My Bed” ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Sabrina Carpenter ได้ที่ https://www.facebook.com/sabrinacarpenter/